Ngày 12/01 năm 2022 | | Tag:

Báo giá văn phòng ảo cho thuê giá rẻ tháng [thangnam] tại HCM: Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất tại HCM: bắt đầu công ty của bạn với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại HCM chỉ với 500.000 đ một tháng. Đến với Kingoffice bạn được hưởng sự tư vấn chuyên nghiệp, uy tín khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở đây. Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất tại HCM Mô hình văn phòng...

Bài viết cùng chủ đề

Báo giá văn phòng ảo cho thuê giá rẻ tháng 3/2023 tại HCM: Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất tại HCM: bắt đầu công ty của bạn với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại HCM chỉ với 500.000 đ một tháng. Đến với Kingoffice bạn được hưởng sự tư vấn chuyên nghiệp, uy tín khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở đây.

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất tại HCM

Mô hình văn phòng ảo, Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì? Văn phòng ảo (Virtual Office) là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giúp tiết kiệm 90% chi phí và tăng 800% hiệu quả. Văn phòng ảo giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm hơn 69% chi phí văn phòng mà vẫn có ngay một địa chỉ đắc địa. Đây là giải pháp tối ưu dành cho các start-up cũng như doanh nghiệp mới thành lập.

Có nên thuê văn phòng ảo ?

phong thuỷ văn phòng làm việc năm 2022

Có nên thuê văn phòng ảo không? ưu, nhược điểm của hình thức văn phòng này là gì? Văn phòng ảo là một thuật ngữ không được quy định trong bất cứ văn bản pháp lý nào tại Việt Nam. Hiểu đơn giản thì văn phòng ảo là văn phòng “không thật”.

Lựa chọn sử dụng văn phòng ảo hay không sẽ phụ thuộc vào điều kiện, ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Việc Sử dụng văn phòng ảo là hình thức tiết kiệm chi phí nhất và vẫn có giấy phép kinh doanh, văn phòng ảo sẽ phù hợp với những đối tượng kinh doanh online (kinh doanh tại nhà) hoặc những người mới khởi nghiệp cần tiết kiệm chi phí mà không nhất thiết phải thuê một mặt bằng và hoạt động tại đó (ví dụ như ngành thiết kế, kế toán, lập trình… chỉ cần một căn hộ chung cư vừa ở vừa làm việc là ổn).

Việc thuê văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê văn phòng ảo để đăng ký giấy phép kinh doanh, chỉ cần phải chú ý lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và làm theo các quy định rõ ràng của Nhà nước thì sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình kinh doanh.

Thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, Quận Tân Bình, Quận 7 và các quận lân cận trung tâm tp Hồ chí Minh được Kingoffice giới thiệu sẽ giúp người khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn cần có địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh hợp pháp. Giúp bạn tiến hành sớm việc hoạt động kinh doanh, và giúp quý doanh nghiệp có một văn phòng đại diện để gặp gỡ, ký kết hợp đồng với khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí thuê văn phòng.

Báo giá văn phòng ảo giá rẻ tháng 3/2023 tại HCM

Cho thuê văn phòng ảo tại quận 1

Hiện nay, Kingoffice có 3 gói dịch vụ  văn phòng ảo tại quận 1 cung cấp cho quý khách hàng, đó là:

 • Gói SILVER: 530.000 đồng / tháng.
 • Gói GOLD: 970.000 đồng / tháng.
 • Gói PLATINUM: 1.950.000 đồng / tháng.

Khi sử dụng các gói dịch vụ văn phòng ảo quận 1 của Kingoffice, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi doanh nghiệp như: tư vấn dịch vụ mở doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, tư vấn thuế và dịch vụ gửi nhận thư tới doanh nghiệp thuê văn phòng ảo…..

Cho thuê văn phòng ảo tại quận 2

Giá cho thuê văn phòng ảo tại Quận 2 (thành phố Thủ Đức) là bao nhiêu?

Phí trọn gói khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 2 là 500.000 VNĐ/ tháng.

Khi sử dụng các gói dịch vụ văn phòng ảo quận 2 của Kingoffice, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi doanh nghiệp như: tư vấn dịch vụ mở doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, tư vấn thuế và dịch vụ gửi nhận thư tới doanh nghiệp thuê văn phòng ảo…..

Cho thuê văn phòng ảo tại quận 3

Đây là mô hình cho thuê diện tích văn phòng nhỏ nhằm phục vụ chọn nhu cầu hoạt động như một văn phòng cao cấp thực thụ đáp ứng từng đối tượng sử dụng giúp chia sẻ chi phí cho doanh nghiệp. Phí trọn gói thuê văn phòng ảo chỉ: 500.000 VNĐ/tháng.

# Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 3/2023 tại Kingoffice

 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà 168NCT Office Building giá tháng 1/2022 từ : $12/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Jabes 1 Building giá tháng 1/2022 từ : $9.7/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Nhạc Việt Building giá tháng 1/2022 từ : $12/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Lâm Giang Tower giá tháng 1/2022 từ : $18.6/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà MB Sunny Tower giá tháng 1/2022 từ : $24/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Smart View Building giá tháng 1/2022 từ : $20/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Winhome Nam Quốc Cang giá tháng 1/2022 từ : $17/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Thiên Tân Building giá tháng 1/2022 từ : $11.3/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Diamond Plaza giá tháng 1/2022 từ : $37/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Friendship Tower giá tháng 1/2022 từ : $45/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà M Plaza Sài Gòn giá tháng 1/2022 từ : $50/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Central Plaza giá tháng 1/2022 từ : $32/m2

# Giá cho thuê văn phòng quận 2 tháng 3/2023 tại Kingoffice

 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà Kim Khánh Ngân Building giá tháng 1/2022 từ : $9/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà Vista Verde giá tháng 1/2022 từ : $18/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà The Vista Tower giá tháng 1/2022 từ : $25/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà The CBD Building giá tháng 1/2022 từ : $10.7/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà Winhome 37 Building giá tháng 1/2022 từ : $12/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà We Up Building giá tháng 1/2022 từ : $12/m2
 • Cho thuê văn phòng Quận 2 – Tòa nhà TCL Building giá tháng 1/2022 từ : $13/m2

Thông tin liên hệ

Bên cạnh đó, nếu các bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua phương thức liên lạc sau:

————————–

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE

Email: [email protected]

Website: KingOfficehcm.com

Hotline: 0902.3222.58

Nguồn hoidapnails.com: https://hoidapnails.com/cho-thue-van-phong-ao-gia-re-nhat-tai-hcm/

Bài viết liên quan
  Những điều cần lưu ý khi thay đổi địa chỉ văn phòng

  Khi doanh nghiệp của bạn muốn thay đổi địa chỉ và di chuyển đên văn phòng cho thuê mới, thì theo sau đó bạn cần thông báo đổi địa chỉ cho khách hàng cũng như thay đổi địa chỉ trên đăng ký kinh doanh. Vậy quy trình thay đổi đăng ký kinh doanh như thế nào? thủ tục bao gồm những gì? Hãy cùng Kingoffice theo dõi bài biết dưới đây. (more…)

  Mô hình văn phòng Serviced office đang dần lên ngôi

  Thế giới không ngừng thay đổi, con người cũng vậy. Tư duy của những loại văn phòng cho thuê cổ điển nơi chỉ một doanh nghiệp tận dụng không gian của cả một tòa nhà giờ đây đã được cải tiến. Thay vào đó là những mô hình thuê văn phòng theo phong cách Serviced office space (văn phòng dịch vụ) đang dần lên ngôi. (more…)

  Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

  Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và gia tăng trải nghiệm của nhân viên, C.T Group sẽ chuyển văn phòng làm việc về tòa nhà Léman. (more…)

  Dự án căn hộ thương mại dịch vụ nổi bật tại khu Nam Sài Gòn

  Thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy trong quý I/2019, thị trường văn phòng cho thuê TP HCM tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B mới đi vào hoạt động. Trong khi đó số liệu của Bộ Kế hoạch Đầu tư cho thấy trong ba tháng đầu năm 2019, cả nước có 28.451 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Số vốn đăng ký của doanh nghiệp...

  Văn phòng Capital Place – Biểu tượng mới ở Hà Nội

  Diễn ra đầu tháng 11, sự kiện trải nhiệm tòa tháp văn phòng Capital Place thu hút hơn 120 người tham dự là khách mời danh dự, các đối tác chiến lược và đại diện tập đoàn, công ty hàng đầu trong nước và nước ngoài. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư tổ chức sự kiện trải nghiệm từ khi dự án hoàn thành sau 2 năm xây dựng. (more…)

  Lợi ích từ việc xây dựng không gian văn phòng mở

  Gần đây, phong trào xây dựng không gian văn phòng cho thuê thông thoáng hơn đã trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, các công ty hiểu biết tiếp tục mở văn phòng của họ và thu được lợi ích về năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao. (more…)

  Giá thuê văn phòng vào chu kỳ giảm nhanh

  Theo báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam, sự kéo dài của Covid-19 trên toàn cầu đã gây sức ép lên văn phòng cho thuê TP HCM dù 6-7 tháng trước, đây vẫn là thị trường có sức tăng trưởng giá thuê lý tưởng. Trong quý II, TP HCM không có thêm nguồn cung mới nào nhưng phần diện tích văn phòng mới từ năm 2019 chuyển sang vẫn chưa hấp thụ hết. Giá thuê trung bình của các tòa nhà hạng A...

  Doanh nghiệp Ấn muốn ‘gom’ văn phòng cho thuê

  Nói với VnExpress, bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc bộ phận cho thuê thương mại cho biết, xu hướng mở rộng thuê văn phòng của doanh nghiệp Ấn đang mạnh mẽ hơn trong 2 năm trở lại đây. (more…)

  Officetel Madison- Vị trí vàng ngay trung tâm quận 1

  Tiềm năng phát triển từ căn hộ Officetel năm 2022: Những năm gần đây, thị trường cho thuê văn phòng quận 1 luôn phát triển mạnh, đặc biệt là hình thức căn hộ Officetel. Vậy những căn hộ này có điểm gì đặc biệt, hãy cùng KingOffice cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây. (more…)

  Kinh nghiệm đi thuê văn phòng thực tế

  Dưới đây là những công việc cần làm khi chuẩn bị đi thuê văn phòng bạn nên biết nhằm giúp cho các nhân viên hành chính, lần đầu phụ trách việc thuê và chuyển văn phòng có được cái nhìn tổng quát về tất cả các công việc khi chuyển văn phòng dựa trên kinh nghiệm thực tế hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng của Kingoffice. Cùng tìm hiểu để không bỏ sót bất cứ đầu mục nào & giúp quá...