Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn.

Không gian văn phòng nhỏ: Tận dụng tối đa ngân sách của bạn

Có nhiều lý do khiến văn phòng truyền thống vẫn là lựa chọn phổ biến nhất và bạn có thể đọc chuyên sâu hơn về chúng trong hướng dẫn về không gian văn phòng cho thuê của Kingoffice. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời sẽ cho phép bạn tận hưởng một môi trường làm việc sôi động, linh hoạt, phù hợp với một dự án kinh doanh nhỏ với ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể tìm kiếm chúng ngay tại đây với Kingoffice.

Văn phòng chia sẻ: Linh hoạt, không rắc rối và tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp

Hình ảnh minh họa không gian cho thuê văn phòng mini
Hình ảnh minh họa không gian cho thuê văn phòng mini

Cho thuê bàn ​​làm việc có thể giúp bạn tiếp cận ngay với môi trường văn phòng náo nhiệt mà cũng thực sự linh hoạt. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp thuê không gian bàn làm việc dự phòng trong văn phòng của họ, do đó, có rất nhiều chỗ trống cho thuê. Chúng đặc biệt dồi dào ở London, vì vậy, đây là một cách tuyệt vời cho một dự án kinh doanh nhỏ để có được những văn phòng giá trị lớn ở thủ đô. Ngoài ra, chúng đại diện cho một cách tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào để có được không gian cho thuê văn phòng mini trọn gói ở TP.HCM.

Bạn nên lưu ý thuê văn phòng chia sẻ. Chúng không hoàn toàn rẻ như cho thuê truyền thống nhưng thực tế là bạn không phải quản lý văn phòng và bạn có thể tập trung toàn bộ sức lực vào công việc kinh doanh của mình, có nghĩa là văn phòng chia sẻ có thể có giá trị tuyệt vời.

Xem xét yếu tố luân chuyển hợp đồng hàng tháng

Yếu tố luân chuyển hợp đồng hàng tháng, có nghĩa là bạn thường có thể ra vào văn phòng chung một cách nhanh chóng và bạn có một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ – miễn là bạn không có yêu cầu cụ thể về những thứ như bảo mật . Bạn cũng có thể có tùy chọn để thêm bàn làm việc khi bạn di chuyển; cho bạn không gian để mở rộng.

Nếu bạn muốn đọc thêm về những ưu và nhược điểm của việc cho thuê bàn ​​làm việc và đây là một lựa chọn tuyệt vời như thế nào nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng nhỏ, bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ trên web của Kingoffice ở mục tin tức để nắm bắt thông tin rõ hơn.

Văn phòng dịch vụ: Trung tâm thương mại cao cấp

Các văn phòng dịch vụ cung cấp một lựa chọn linh hoạt, trọn gói, thông số kỹ thuật cao cho một doanh nghiệp. Không gian văn phòng tại các trung tâm này mang lại cho bạn, cũng như các lợi ích của văn phòng chia sẻ, quyền truy cập vào một số hoặc tất cả các tiện ích sau (và có thể là một số tiện ích khác): tiếp tân qua điện thoại, phòng họp điều hành và hỗ trợ CNTT. Chúng rất tuyệt vời cho một công ty khởi nghiệp với mục tiêu mở rộng quy mô, chúng sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian mà bạn cần để làm như vậy.

Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp
Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

Các văn phòng dịch vụ có thể là vô giá nếu nó phù hợp với bạn để được chăm sóc mọi thứ với mức giá cao hơn một chút, nghĩa là bạn có thể tập trung toàn bộ sức lực cho công việc kinh doanh của mình.

Không gian cho thuê văn phòng mini chi phí cao không?

Nếu văn phòng chung và văn phòng dịch vụ nghe có vẻ không phù hợp với bạn, thì một cách thực sự sáng tạo để tránh chiếc tủ đựng chổi đáng sợ là xem xét nơi bạn muốn ở trong thời gian vài năm, thuê không gian rộng hơn của riêng bạn và đặt bất kỳ bàn làm việc dự phòng nào lên. cho thuê.

Hoặc nếu bạn không may phải cắt giảm kích thước, bạn luôn có thể giữ nguyên và cung cấp mọi không gian chưa sử dụng để cho thuê.

Ngoài những lợi ích rõ ràng về tài chính, bạn có thể thấy một vài gương mặt khác mang lại sự đa dạng và sống động cho văn phòng, đó chỉ có thể là một điều tốt! Bạn đang tìm kiếm cho thuê văn phòng mini, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí bạn nhé.