Đánh giá sơ bộ City RS 2021: Giá lăn bánh, khi nào về Việt Nam?

Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong đó bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS. cách đặt tên theo chữ loại thế này cũng để hợp nhất với các cái xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic hay CR-V. Giá xe Honda City 2021 nghiêng ngả trong khoảng 529 – 599 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lựa.

Honda City 2021 dự kiến được cung ứng sở hữu 3 phiên bản G, L và RS. Ngoài hai phiên bản G và L vốn mang trong khoảng thế hệ trước, City RS (Road Sailing) là sự bổ sung mới có khá hướm thể thao cho cái sedan hạng B của Honda Honda City RS 2021 . tương tự, sau Brio và Civic, City là loại ôtô Honda tiếp theo tại Việt Nam với phiên bản RS.

Honda cho biết City 2021 sẽ dùng động cơ 1.5L mới mang công suất tối đa cao nhất tầng lớp. tham số hiệu năng chi tiết chưa được ban bố. Ở thế hệ hiện hành, City được vật dụng động cơ một.5L, công suất 118 sức ngựa, mô-men xoắn 145 Nm.

Honda City 2021 sở hữu chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.600 mm, cùng các tham số dài, rộng nhỉnh hơn đời xe trước. Ngoài kiểu dáng mới, xe cũng được nâng cấp một số vật dụng như màn hình giải trí to hơn (tăng trong khoảng 6,8 lên 8 inch), tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Thân xe sắc nét nhấn mạnh rõ tính khí động học. Cột A khá xéo hướng về phía sau, khoảng kính lái phải chăng, mang đến cảm giác thể thao

. Trên hông xe, những tuyến đường gân dập chìm hơi sâu chạy xuyên suốt trong khoảng bánh trước hướng về đuôi xe, cùng lúc có mép kính bên, khớp lệnh sở hữu cụm đèn hậu, khiến cho thân xe trông rất hiện đại. Tạo hình phần đầu xe và đuôi xe khi nhìn trong khoảng cạnh bên, cũng biểu thị ít phổ quát tính cơ bắp của cái sedan hạng B này.

lúc Tìm hiểu về nội thất bên trong của Honda City 2021, quý các bạn với thể thấy được sự đổi thay vượt bậc mà hãng mẹ Honda mang đến. không gian khoang nội thất phổ thông, sang trọng kết hợp cùng dàn công nghệ hoàn toàn mới tạo nên các trải nghiệm lý thú. Việc nâng cấp khoa học vốn đã được Phân tích cao từ những bản tiền nhiệm đã giúp nâng tầm cho dòng xe này so có các loại xe khác cộng tầng lớp.

không dừng lại ở các đổi thay, cải tiến về ngoại thất, Honda City 2021 còn mang ngoài mặt nội thất vô cùng phong cách và hiện đại. không gian khoang cabin hơi đa dạng và đi kèm mang ấy là bảng điều khiển trung tâm đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

ko gian bên trong nội thất City 2021 đa dạng từ trước ra sau, mang đến sự thoả thích cho cả người lái và thành viên theo xe. Đạt được mục tiêu này là nhờ vào triết lý M-M của Honda, tức Man Maximum – Machine Minimum, tối đa hóa không gian cho khách hàng và tối thiểu hóa ko gian cho máy móc, 1 triết lý rất nổi tiếng của Honda. ngoài ra, lợi thế này còn đến trong khoảng nhiều đợt nâng cấp toàn diện của Honda trong việc kéo giãn chiều dài cơ sở vật chất và sự sắp đặt hợp lý bên trong không gian nội thất.

Honda City 2021 khi nào về Việt Nam? 

Theo thông tin từ hãng thì Honda City 2021 sẽ ra mắt trong tháng 11/2020, mang thể sẽ ra mắt trước cả Hyundai Accent 2021 để phủ đầu đối thủ.