Review Morning 2021: thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam?

Sáng ngày 14/11, Morning 2021 đã chính thức được trưng bày tại hệ thống đại lý của Kia Việt Nam. Xe sở hữu 2 phiên bản X-Line và GT-Line, chung giá thành 439 triệu đồng và 8 màu sắc chọn lọc. Giống như thế hệ tiền nhiệm, Kia Morning tiếp diễn được THACO lắp ráp trong nước, đồng nghĩa người dùng được lợi khuyến mãi giảm 50% lệ phí trước bạ tới hết tháng 12/2020.

Lưới tản nhiệt của xe tiếp diễn tiêu dùng hình mũ hổ thân thuộc nhưng đã được tinh chỉnh sắc nét hơn, riêng bản GT-Line với trục đường chỉ đỏ nhấn mạnh tới phong cách thể thao, trẻ trung. trong khi ấy, bản X-Line là chi tiết mạ bạc đem đến sự kiên cố cho xe

.

Ở khoang nội thất, đổi thay lớn nhất của Kia Morning 2021 là màn hình cảm ứng 8 inch đặt nổi, đây là ngoài mặt ấn tượng nhất trong tầng lớp hạng A và giống Cerato. Hệ thống âm thanh trên Morning 2021 là 6 loa.

Kia Morning thế hệ mới mang vô-lăng bọc da, các các con phố chỉ khâu tiếp diễn xuất hiện ở bản GT-Line, đồng hồ đa thông báo phía sau hài hòa cùng màn hình LCD 4,2 inch là trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản.

Cả hai phiên bản đều dùng ghế ngồi bọc da. tuy nhiên, bản GT-Line trang bị đường viền và chỉ khâu màu đỏ, trong khi bản X-Line dùng chỉ khâu màu xanh lá. Kia Morning 2021 có kích thước đại quát dài x rộng x cao lần lượt 3 Giá xe Kia Morning 2021 .595 x 1.595 x 1.485 mm. Chiều dài cơ sở hai.400 mm.

Xe trang bị động cơ xăng 1.25L giống bản cũ, công suất 83 sức ngựa. Hộp AT 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước. công nghệ an toàn gồm với ABS, thăng bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi, camera lùi và hai túi khí.

 

đánh giá chung về Morning 2021

 

kiên cố là với, nếu như bạn đang mang ý định mang 1 loại xe đô thị để vận động hoặc để chạy dịch vụ thì hãy chờ thêm một thời kì nữa nhé, thời gian mà Kia Morning 2021 cập bến thị trường Việt Nam có nhẽ ko còn quá lâu nữa.

 

điểm cộng của Kia Morning 2021 sở hữu thể nhắc đến như bề ngoài cởi mở, hiện đại, đồ vật luôn thể ích gần như, 1 số nhân tiện ích chưa sở hữu ở phân khúc tỉnh thành nhưng Kia Morning 2021 lại với, khả năng vận hành ổn định trong thành thị và không gian đủ để chuyển di ở cự ly ngắn.