Phiên bản cập nhật của Nissan Terra 2021 tại Đông Nam Á đã được hé lộ trước qua X-Terra vừa chào sân tại Trung Đông.

Nissan Terra 2021 giá bao nhiêu?

hiện nay, Nissan Terra 2021 chỉ mới vừa ra mắt tại khu vực Trung Đông với giá tiền khởi điểm khoảng 27.200.

dự kiến từ cuối quý I/2021 dòng xe này sẽ về lại dùng cho thị phần Việt Nam X-Terra 2021 .

Ngoại thất Nissan Terra 2021

Phần ngoài Terra như vậy thế hệ cũ khi lấy đầy đủ thiết kế từ người anh em bán tải Navara facelift vừa qua cùng lúc phối hợp cùng một số con đường nét trong khoảng mẫu Patrol cỡ lớn. Vẫn áp dụng tiếng nói V-Motion nhưng với phần đổi thay với 2 cánh tản nhiệt mạ crôm to hơn, dày hơn, đèn pha led đa tầng như hình lộ diện với 4 bóng led projector, cộng hốc gió trọng điểm hình chữ nhật phân tầng cùng đèn sương mù đặt dưới.

Phần đèn hậu được tái định hình lại cho thị giác cứng xe hơn nối liền bằng thanh crôm dày bản đi theo đường bo hốc biển số. Phần cản dưới cũng được khiến lại sở hữu 3 miếng phản quang quẻ đặt vị trí thấp và mỏng hơn

. 2 bên hông xe nghe đâu không có sự khác biệt phổ thông, chỉ có bộ mâm xe được tùy chọn 17 hoặc 18 inch.

mặc dầu là nâng cấp giữa vòng đời nhưng Nissan Terra 2021 lại sở hữu sự đổi thay hơi lớn trong thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất cùng với sự bổ sung những kỹ thuật mới. Tại Trung Đông nơi đầu tiên xuất hiện phiên bản mới được gọi bằng X-Terra, đây là tên của một loại suv khác đã ngừng phân phối trong khoảng phổ biến năm trước.

Nội thất Nissan Terra 2021

ngoài ra, đặc sắc nhất vẫn là phần nội thất được đổi thay hoàn toàn mang bảng táp lô kiểu mới tương đối giống nhưng loại xe mới của Nissan vừa mới đây như Leaf, Micra, Almera,… với những trục đường nét thiết kế ngang bo góc kiên cố. các nút bẩm được kiểu dáng tạo hình lại nhìn bóng bẩy, cao cấp hơn đặc biệt vô lăng đã với ngoài mặt mới vát đáy thể thao hơn khác biệt rõ ràng so có thế hệ cũ.

Màn hình tiêu khiển cũng lớn hơn sở hữu kích thước 9 inch đi cùng hệ thống thông tin Nissan Connect cân xứng với Apple CarPlay và Android Auto được đặt vuông vức ra dáng hơn. Màn hình lái là mẫu analog có màn hình màu đa thông tin 7 inch hiển thị những thông tin chi tiết lúc vận hành. không những thế xe còn có thêm sạc không dây, cổng sạc type-C, loa Bose cộng hàng ghế 1 và 2 là mẫu ghế Zero Gravity đặc trưng của Nissan. Xe cũng mang màn hình giải trí cỡ lớn phía sau gập xuống từ trần xe cộng cổng HDMI.

kỹ thuật an toàn trên Nissan Terra 2021

Để theo kịp các đối thủ khác Nissan Terra 2021 cũng với tương đối phổ quát kỹ thuật trợ lái và an toàn chủ động như tự động giảm tốc độ lúc vào cua, phanh chủ động chống trượt và vi sai chống trượt, phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo tiền va chạm, kểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm và phát hiện vật thể vận động MOD.

Động cơ Nissan Terra 2021

Tại Trung Đông, Nissan Terra được trang bị động cơ nhiên liệu 2.5L công suất 165 sức ngựa, 241Nm, dẫn động 4 bánh hoặc cầu sâu thông qua hộp số 7 cấp. ngoài ra ở một số thị phần khác sẽ với thêm phiên bản máy dầu nhưng chưa rõ thông số nhưng kiên cố sở hữu hiệu suất cao hơn.