Toyota Innova 2021 (facelift): Thông số, giá lăn bánh, khuyến mãi T12/2020

Toyota Innova 2021 đã ra mắt cách đây không lâu ngay khi nhận thấy vị thế của mình bị đe dọa bởi Mitsubishi Xpander. Nâng cấp lần này, diện mạo Toyota Innova 2021 (facelift) đổi thay hơi phổ quát, đồng thời khuyến mại bán 21 triệu, cụ thể như thế nào mời độc giả tham khảo bài viết.

Toyota Innova 2021 giá bao nhiêu?

Giá xe Toyota Innova 2021 giảm trong khoảng 771 triệu xuống còn 750 triệu cho quý khách tậu bản tiêu chuẩn (2.0E). song song tăng giá 2 phiên bản hai.0G và hai.0V lên thêm 18 triệu đồng. Phiên bản Innova Venturer được hãng giữ nguyên chi phí 879 triệu như cũ. Giá lăn bánh Innova 2021 giao động từ khoảng 810 – một.071 (triệu đồng) tùy thuộc vào nơi đăng ký biển số của quý khách.

Ngoại thất Toyota Innova 2021

Ngoại thất Toyota Innova mang tí chút đổi thay sau lần nâng cấp mới nhất này. ngoài ra theo phổ thông quan điểm của khách hàng thì bản tính đây chỉ là “Rượu cũ, bình mới” khi chỉ thay đổi nhẹ, bổ sung một vài vật dụng và tăng giá bản của những phiên bản cao cấp.

Chi tiết thay đổi có thể nhìn thấy rõ ràng nhất là bộ lưới tản nhiệt “hình thang” mới được tinh chỉnh lại. các thanh ngang được cho là hơi lộn xộn ở phiên bản cũ đã được lược bỏ, thay vào ấy là các thanh ngang dạng dẹp, sơn đen giúp đầu xe Innova 2021 gọn ghẽ hơn hầu hết.

Chi tiết thân xe thay đổi dễ nhận thấy nhất trên thân xe Innova 2021 là bộ lazang 5 chấu, kích thước 16 inch mới được cách điệu hình cánh quạt độc đáo, tạo điểm đặc sắc cho thân xe vững chãi hơn lúc chuyển động.

Đuôi xe Toyota Innova 2021 facelift mang cụm đèn hậu hình chữ L độc đáo, những chi tiết còn lại rất ăn rơ so mang tổng thể tạo nên 1 cái Innova mới mượt mà hơn so mang thế hệ tiền nhiệm.

Nội thất Toyota Innova 2021

Toyota Innova đã sở hữu 1 khoang cabin cũng khá phong cách ko bị lỗi thời so có các cái xe khác trong cộng tầng lớp. đồng thời Toyota cũng đã bổ sung thêm 1 số thiết bị nhân thể ích sau lần nâng cấp này.

Bảng taplo được ngoại hình tương đối tiên tiến và tinh tế, các chi tiết gợn sóng tạo cảm giác nhẹ nhõm, cao nhã cho người dùng

. một số chi tiết trên bảng taplo sẽ được ốp gỗ nếu bạn có phiên bản cao cấp. Nhìn chung, khoang nội thất đem lại lối bề ngoài tinh tế, tối ưu bắt mắt đương đại của người dùng đem đến trải nghiệm rẻ cho khách hàng. vô lăng bọc da, ốp gỗ sẽ xuất hiện trên phiên bản cao cấp hơn của Innova 2021 Đánh giá Toyota Innova 2021 .

Ghế ngồi trên phiên bản Toyota Innova hai.0E là ghế ngồi bọc nỉ, nhưng nhìn chung vẫn đem lại cảm giác êm ái lúc sử dụng, hai bên còn được xếp đặt thêm tay vịn để mang đến trải nghiệm rẻ nhất cho người dùng.

Khoang hành lý trên Toyota Innova 2021 chỉ đủ dùng, nếu muốn có thêm ko gian bạn mang thể gập hàng ghế thứ 3 và thứ hai lại theo tỷ lệ 60:40 để có thể chứa đa dạng hành lý hơn.

Động cơ Toyota Innova 2021

Động cơ sử dụng trên Toyota Innova 2021 là hệ động cơ của thế hệ tiền nhiệm, cụ thể là động cơ VTi – 4 xy lanh, dung tích 2.0L cho công suất tối đa lên đên 137 sức ngựa, momen xoắn cực đại 183Nm, hộp MT 5 cấp.