Ngày 12/01 năm 2022 | | Tag:

Kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại TpHCM cần lưu ý: Việc xây dựng cho thuê văn phòng ảo đầu tiên hoặc công việc kinh doanh tại nhà có thể là một thách thức. Có một số yếu tố cần suy nghĩ và một số thách thức phải đối mặt khi bạn bắt đầu thiết lập không gian văn phòng ảo của mình. Tuy nhiên, những thách thức này sẽ không cản trở bạn vận hành doanh nghiệp của mình một cách...

Bài viết cùng chủ đề

Kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại TpHCM cần lưu ý: Việc xây dựng cho thuê văn phòng ảo đầu tiên hoặc công việc kinh doanh tại nhà có thể là một thách thức. Có một số yếu tố cần suy nghĩ và một số thách thức phải đối mặt khi bạn bắt đầu thiết lập không gian văn phòng ảo của mình. Tuy nhiên, những thách thức này sẽ không cản trở bạn vận hành doanh nghiệp của mình một cách suôn sẻ. Nếu bạn đang trong giai đoạn thiết lập không gian văn phòng cho thuê ảo của mình, thì những mẹo sau đây có thể giúp bạn.

Dịch vụ trả lời trực tiếp

Nhiều doanh nghiệp vẫn phụ thuộc vào điện thoại để liên lạc với người dân. Thiết lập số điện thoại doanh nghiệp, sau đó thuê dịch vụ trả lời trực tiếp để xử lý, có thể giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh tại nhà của mình. Với một nhân viên lễ tân ảo đáng tin cậy, bạn có một trăm phần trăm đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào.

Dịch vụ trả lời trực tiếp không chỉ mang lại sự hấp dẫn thân thiện và chuyên nghiệp mà còn cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Được đào tạo để làm việc như một phần mở rộng của nhân viên của bạn.

Phát triển hình ảnh chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn chỉ làm việc tại nhà, điều quan trọng vẫn là thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp không chỉ với khách hàng mà còn với nhóm của bạn. Điều này là cần thiết, ngay cả khi bạn chỉ có ý định mặc đồ ngủ. Có một dịch vụ trả lời trực tiếp xử lý các cuộc gọi của bạn có thể đi một chặng đường dài để đưa ra một

Hình ảnh chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn ăn mặc phù hợp trong các cuộc họp quan trọng với khách hàng.

Nhận một địa chỉ kinh doanh có uy tín

Một cách khác để phát triển hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin từ khách hàng là bạn phải có một địa chỉ kinh doanh uy tín. Một lợi thế lớn khi có văn phòng ảo là bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn phải xác định được địa chỉ của mình. Có những luật và thuế cần lưu ý dựa trên tiểu bang bạn “ở”, nhưng thực sự bạn có thể ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Vị trí doanh nghiệp của bạn có thể mang lại cho khách hàng cảm giác rằng bạn là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng giải quyết các nhu cầu của họ.

Giữ cho đường dây liên lạc của bạn luôn mở

Một cách khác để phát triển hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin từ khách hàng

Một cách khác để phát triển hình ảnh chuyên nghiệp, tạo niềm tin từ khách hàng

Nhân viên/thành viên trong nhóm của bạn nên cảm thấy thoải mái khi đặt câu hỏi hoặc giao tiếp với bạn. Đảm bảo với họ rằng không có cái gọi là câu hỏi ngu ngốc. Làm cho họ cảm thấy như họ có thể nêu lên mối quan tâm của mình bất cứ lúc nào mà không sợ bị đánh giá.

Thuê ngoài một số dịch vụ

Với sự gia tăng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, các nhà cung cấp không gian làm việc đang chia sẻ dịch vụ của họ cho các nhà khai thác quan tâm khác. Kiểm tra các đề nghị của họ và xác định nhà cung cấp nào trong số các nhà cung cấp này có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Một số người tham gia thuê không gian văn phòng ảo cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như trả lời và chuyển tiếp điện thoại trực tiếp, địa chỉ doanh nghiệp ở TP.HCM hoặc hơn thế nữa, dựa trên vị trí bạn muốn kinh doanh của mình, danh sách địa chỉ email, và xây dựng thư mục.

Kết Luận

Tạo một kinh doanh có nhiều yếu tố cần được xem xét. Các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ như trả lời điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp uy tín, dịch vụ thư và đóng gói cũng như phòng hội nghị hoặc văn phòng bán thời gian mỗi tháng. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một doanh nghiệp mà bạn yêu thích mà không cần phải lo lắng về những chi tiết nhỏ có thể gây rắc rối. Không gian cho thuê văn phòng ảo là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn phát triển lớn mạnh.\

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM – KingOffice

– Email: [email protected]
– Website: kingofficehcm.com
Hotline: 0902.3222.58

Nguồn hoidapnails.com: https://hoidapnails.com/mot-so-meo-kinh-doanh-dich-vu-cho-thue-van-phong-ao/

Bài viết liên quan
  Văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Văn phòng ảo là sự lựa chọn tối ưu đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, hiện nay các cá nhân có thể làm việc hiệu quả ngay tại nhà riêng hoặc tại các địa điểm khác nhau một cách linh hoạt. Tuy nhiên, một địa chỉ đáng tin cây cho công việc kinh doanh, tiếp khách cũng như gặp mặt đối tác trong và ngoài nước thì lại cần một văn phòng....

  Báo giá văn phòng ảo cho thuê giá rẻ tháng 3/2023 tại HCM

  Báo giá văn phòng ảo cho thuê giá rẻ tháng [thangnam] tại HCM: Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ nhất tại HCM: bắt đầu công ty của bạn với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại HCM chỉ với 500.000 đ một tháng. Đến với Kingoffice bạn được hưởng sự tư vấn chuyên nghiệp, uy tín khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở đây. (more…)

  Những điều cần lưu ý khi thay đổi địa chỉ văn phòng

  Khi doanh nghiệp của bạn muốn thay đổi địa chỉ và di chuyển đên văn phòng cho thuê mới, thì theo sau đó bạn cần thông báo đổi địa chỉ cho khách hàng cũng như thay đổi địa chỉ trên đăng ký kinh doanh. Vậy quy trình thay đổi đăng ký kinh doanh như thế nào? thủ tục bao gồm những gì? Hãy cùng Kingoffice theo dõi bài biết dưới đây. (more…)

  Mô hình văn phòng Serviced office đang dần lên ngôi

  Thế giới không ngừng thay đổi, con người cũng vậy. Tư duy của những loại văn phòng cho thuê cổ điển nơi chỉ một doanh nghiệp tận dụng không gian của cả một tòa nhà giờ đây đã được cải tiến. Thay vào đó là những mô hình thuê văn phòng theo phong cách Serviced office space (văn phòng dịch vụ) đang dần lên ngôi. (more…)

  Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

  Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và gia tăng trải nghiệm của nhân viên, C.T Group sẽ chuyển văn phòng làm việc về tòa nhà Léman. (more…)

  Dự án căn hộ thương mại dịch vụ nổi bật tại khu Nam Sài Gòn

  Thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy trong quý I/2019, thị trường văn phòng cho thuê TP HCM tiếp tục ghi nhận sự khan hiếm nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B mới đi vào hoạt động. Trong khi đó số liệu của Bộ Kế hoạch Đầu tư cho thấy trong ba tháng đầu năm 2019, cả nước có 28.451 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Số vốn đăng ký của doanh nghiệp...

  Văn phòng Capital Place – Biểu tượng mới ở Hà Nội

  Diễn ra đầu tháng 11, sự kiện trải nhiệm tòa tháp văn phòng Capital Place thu hút hơn 120 người tham dự là khách mời danh dự, các đối tác chiến lược và đại diện tập đoàn, công ty hàng đầu trong nước và nước ngoài. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư tổ chức sự kiện trải nghiệm từ khi dự án hoàn thành sau 2 năm xây dựng. (more…)

  Lợi ích từ việc xây dựng không gian văn phòng mở

  Gần đây, phong trào xây dựng không gian văn phòng cho thuê thông thoáng hơn đã trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, các công ty hiểu biết tiếp tục mở văn phòng của họ và thu được lợi ích về năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao. (more…)

  Giá thuê văn phòng vào chu kỳ giảm nhanh

  Theo báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam, sự kéo dài của Covid-19 trên toàn cầu đã gây sức ép lên văn phòng cho thuê TP HCM dù 6-7 tháng trước, đây vẫn là thị trường có sức tăng trưởng giá thuê lý tưởng. Trong quý II, TP HCM không có thêm nguồn cung mới nào nhưng phần diện tích văn phòng mới từ năm 2019 chuyển sang vẫn chưa hấp thụ hết. Giá thuê trung bình của các tòa nhà hạng A...

  Doanh nghiệp Ấn muốn ‘gom’ văn phòng cho thuê

  Nói với VnExpress, bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc bộ phận cho thuê thương mại cho biết, xu hướng mở rộng thuê văn phòng của doanh nghiệp Ấn đang mạnh mẽ hơn trong 2 năm trở lại đây. (more…)