Review nhanh City RS 2021: Thông số kỹ thuật, khi nào về Việt Nam?

Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong ấy bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS. bí quyết đặt tên theo chữ mẫu thế này cũng để hợp nhất có những loại xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic hay CR-V. Giá xe Honda City 2021 động dao từ 529 – 599 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn lựa chọn xe City 2021 .

Honda City 2021 dự kiến được cung ứng sở hữu 3 phiên bản G, L và RS. Ngoài hai phiên bản G và L vốn sở hữu từ thế hệ trước, City RS (Road Sailing) là sự bổ sung mới mang tương đối hướm thể thao cho mẫu sedan hạng B của Honda. như vậy, sau Brio và Civic, City là chiếc ôtô Honda tiếp theo tại Việt Nam sở hữu phiên bản RS.

Honda cho biết City 2021 sẽ dùng động cơ một.5L mới sở hữu công suất tối đa cao nhất phân khúc. thông số hiệu năng chi tiết chưa được ban bố. Ở thế hệ hiện hành, City được vật dụng động cơ 1.5L, công suất 118 sức ngựa, mô-men xoắn 145 Nm.

Honda City 2021 với chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.600 mm, cùng những thông số dài, rộng nhỉnh hơn đời xe trước. Ngoài thiết kế mới, xe cũng được nâng cấp 1 số đồ vật như màn hình tiêu khiển to hơn (tăng từ 6,8 lên 8 inch), tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Thân xe sắc nét nhấn mạnh rõ tính khí động học. Cột A tương đối xéo hướng về phía sau, khoảng kính lái tốt, mang đến cảm giác thể thao. Trên hông xe, các con đường gân dập chìm khá sâu chạy xuyên suốt từ bánh trước hướng về đuôi xe, song song có mép kính bên, khớp lệnh mang cụm đèn hậu, làm thân xe trông rất hiện đại. Tạo hình phần đầu xe và đuôi xe khi nhìn trong khoảng cạnh bên, cũng biểu thị ít nhiều tính cơ bắp của loại sedan hạng B này.

lúc Đánh giá về nội thất bên trong của Honda City 2021, quý quý khách sở hữu thể thấy được sự đổi thay vượt bậc mà hãng mẹ Honda đem lại. không gian khoang nội thất nhiều, đẳng cấp hài hòa cộng dàn kỹ thuật hoàn toàn mới tạo nên các trải nghiệm lý thú. Việc nâng cấp kỹ thuật vốn đã được Đánh giá cao từ các bản tiền nhiệm đã giúp nâng tầm cho cái xe này so sở hữu những chiếc xe khác cộng tầng lớp.

ko giới hạn lại ở những đổi thay, cải tiến về ngoại thất, Honda City 2021 còn mang ngoài mặt nội thất vô cùng bắt mắt và đương đại

. không gian khoang cabin khá phổ quát và đi kèm với đấy là bảng điều khiển trọng điểm đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

ko gian bên trong nội thất City 2021 phổ biến trong khoảng trước ra sau, đem lại sự tha hồ cho cả người lái và thành viên theo xe. Đạt được chỉ tiêu này là nhờ vào triết lý M-M của Honda, tức Man Maximum – Machine Minimum, tối đa hóa ko gian cho khách hàng và tối thiểu hóa không gian cho máy móc, một triết lý rất nổi tiếng của Honda. không những thế, lợi thế này còn đến từ rộng rãi đợt nâng cấp toàn diện của Honda trong việc kéo giãn chiều dài hạ tầng và sự xếp đặt hợp lý bên trong ko gian nội thất.

Honda City 2021 khi nào về Việt Nam? 

Theo thông tin từ hãng thì Honda City 2021 sẽ ra mắt trong tháng 11/2020, sở hữu thể sẽ ra mắt trước cả Hyundai Accent 2021 để phủ đầu đối thủ.