Thước dây cuộn 5m/16ft ProTape 516ME là dòng dụng cụ đo lường hỗ trợ đa năng rất được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu nhằm thực hiện, đáp ứng cho các loại thao tác công việc đo lường như: đo chiều dài, độ rộng hoặc đo chiều cao trên các loại bề mặt vật liệu, vật dụng. .. phục vụ cho những quá trình lắp ráp và thiết kế máy móc thiết bị trong công nghiệp

1. Đặc điểm của cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME

Thước cuộn đa năng ProTape 516ME được làm từ chất liệu nhựa ABS cho độ bền cao với vỏ ngoài được bọc cao su mềm dẻo, có khả năng chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài cũng như chống va đập tốt, mang lại độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Thước cuộn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, trọng lượng nhẹ không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc mang theo sử dụng hoặc cất gọn trong hộp đồ nghề.

Đầu thước có rãnh cố định, giúp cố định một đầu thước với một đầu của vật dụng cần đo, giúp bạn đo nhanh chóng và chính xác.

Thước cuộn Protape có phần lưỡi thước mỏng, được làm bằng thép, mềm dẻo uyển chuyển giúp người sử dụng dễ dàng đo đạc ở những không gian chật hẹp, khó di chuyển.

Phần dây đo có chiều dài lên đến 5m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác.

Khóa dừng để cố định vị trí đã được đo, cho bạn đọc kết quả nhanh chóng, rõ ràng. Chức năng tự động thu thước giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức sau khi sử dụng.

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME - 5

Dây đo của thước cuộn đa năng 516ME được in rõ ràng, giúp bạn đọc kết quả chính xác

2. Ứng dụng và cách bảo quản cuộn da năng 5m/16ft ProTape 516ME

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME có độ chính xác cao thường được sử dụng để đo đạc, khoảng cách các vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Ứng dụng nhiều trong gia đình, xây dựng, ngành đo đạc…giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn..

Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME - 6

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME được sử dụng trong các công việc đo lường

3. Cách bảo quản thước cuộn tốt nhất

– Tránh kéo thước ra quá mức quy định điều này dễ làm cho dây bị rối và gãy.

– Không để thước ở nơi ẩm thấp. Mặc dù thước được làm bằng thép tuy nhiên với môi trường oxi hóa mạnh thường dễ bị rỉ và gãy gây khó khăn trong việc sử dụng.

– Chỉ sử dụng thước khi cần thiết

– Lựa chọn thước có độ dài phù hợp với mục đích sử dụng.

– Luôn giữ cho thước không bị bụi bẩn bám vào thước, nhất là bụi đá mài, phoi gang, dung dịch tưới.

– Vệ sinh thước thường xuyên bằng khăn sạch, để tránh bị bám bẩn và giữ cho thước luôn được bền lâu.

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME - 6

Thước cuộn đa năng 5m/16ft ProTape 516ME được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn

TATMart – Sàn Giao dịch TMĐT chuyên ngành Công cụ, Phụ tùng và Trang thiết bị kỹ thuật

Địa chỉ: 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 299 918
Email: [email protected]
Website: https://www.tatmart.com/