+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa tuyển dụng 2021

Muốn khiến nail đẹp, khăng khăng không thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng đầu tiên tới từ ko gian đẳng cấp, kệ sơn đủ màu phong cách và nhất là ghế ngồi không thể thả sức hơn Bộ dụng cụ làm nail cơ bản Giá bao nhiều . đặc biệt, Eforea mang những mẫu nail phong phú đến từ những nhãn hàng bậc nhất CND và OPI, tha hồ cho chị em lựa chọn. đó là chưa kể, các bề ngoài nail bắt trend và sở hữu cả nhà cung cấp nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu

. Bạn cũng với thể yên tâm vì tiệm cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng và đầy đủ đồ vật làm cho nail đều được khử trùng bằng máy chu đáo trước khi làm cho khách.

1 ưu điểm khác là tiệm mang khá nhiều tiết mục khuyến mại được cập nhật liên tục nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông báo hoặc gọi điện để được tư vấn trước khi đặt lịch hứa nhé.

có các chị em kỹ tính, Eforea vững chắc là tuyển lựa ưu tiên bởi đi kèm có giá cả hợp lý và chất lượng nhà cung cấp và sản phẩm luôn hướng tới khách hàng trước hết.

bên cạnh đó, Eforea Salon and Spa còn gây thương nhớ cho các bạn vì là chốn khiến cho đẹp xuất sắc này có đầy đủ các nhà cung cấp “từ đầu tới chân” gồm chăm sóc tóc, móng, spa và mát-xa nhiều năm kinh nghiệm (đặc biệt là nhà cung cấp mát-xa Thái được thực hiện bởi chuyên gia Thái Lan) và những sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… các thiết bị làm cho tóc của salon này cũng hàng hiệu sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master…