+ Tiệm nail Jolie Pang nail Tuyển dụng thợ nail

Jolie Pang nail là 1 trong các tiệm nail đẹp, mang tuổi nghề thuộc vào hàng lâu nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, nhà sản xuất massage và trang trí móng được tất cả chị em ham.

sở hữu niềm yêu thích và thông minh trong nghệ thuật, Jolie Pang tự tín sẽ đem đến cho đôi tay của bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất, bạn sẽ bằng lòng từ các chi tiết nhỏ cho tới những họa tiết sắc sảo được mẫu mã độc đáo trên các cái móng nhỏ xinh. với hàng nghìn dòng móng phổ thông, đặc sắc, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, Jolie Pang sẽ khiến đôi tay bạn trở nên ấn tượng, lộng lẫy nhưng không kém phần kiêu sa trong các buổi dạ tiệc hoặc cực xì-tai lúc dạo thị trấn cuối tuần cùng bạn bè và “người ấy”.

một điểm thu hút các teen girl nữa là ko gian ở đây cực đẹp và cực đẳng cấp

. mang tông màu chủ đạo trắng-kem cùng lối ngoài mặt trang nhã, độc đáo, kết hợp sở hữu không gian ấm êm, hòa cộng những bản nhạc du dương, nhẹ nhõm, mỗi teen girl lúc bước vào đây sẽ mang cảm giác như mình là một nàng công chúa thật sự.

bên cạnh đó, Jolie Pang còn sở hữu các nhà sản xuất làm cho đẹp cho “dế yêu” của bạn như: gắn đá, pha lê, ngọc trai… tạo điều kiện cho “dế” thêm phần kì ảo và lấp lánh hơn. những khoa học dán hình phối hợp mang những nét vẽ điêu luyện được cách điệu sẽ tạo 1 phong cách riêng biệt. kỹ thuật in chìm trên vỏ sở hữu những viên đá thật lung linh và màu sắc sặc sỡ, pha chế làm cho hoa nổi, sơn bóng tạo nên những hình ảnh sống động, bắt mắt…

cốp đồ nail gồm những gì