#Tiệm nail Nail Room – Mit’s House tuyển dụng 2021

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn phong cách móng Hàn Quốc cho các nàng thích sự nhẹ nhõm

. Nail Room gây ấn tượng bởi các cái nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ thon thả và kĩ càng tiệm nail kiểu nhật . đặc thù, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn mua trực tiếp tại các shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.

không chỉ gây cảm tình ở các loại móng, phương pháp mẫu mã phòng nail cũng rất hợp thị hiếu người dùng. Bên trong tiệm, nội thất được thiết kế tối giản và có sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này làm du khách có cảm giác như đang ở trong các tiệm khiến móng bên Hàn.

có các chuyên viên thiên tài, bộ sưu tập nail đẹp và phổ biến cùng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và các sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House kiên cố sẽ khiến bạn chấp thuận.