#Tiệm nail Nail Room – Mit’s House khoá học nối mi mới nhất

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn bắt mắt móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhõm. Nail Room gây ấn tượng bởi những dòng nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng ko lòe loẹt, các nét vẽ thuôn và kĩ càng. đặc biệt, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tậu trực tiếp tại các cửa hàng bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách

.

không chỉ gây thiện cảm ở các mẫu móng, cách thức mẫu mã phòng nail cũng rất hợp sở thích người dùng. Bên trong tiệm, nội thất được bề ngoài tối giản và với sự hài hòa hài hòa giữa các gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám tiệm nail thảo điền . bắt mắt này khiến cho du khách có cảm giác như đang ở trong những tiệm làm móng bên Hàn.

sở hữu các chuyên viên tuấn kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và rộng rãi cộng hệ thống máy móc nhập trong khoảng Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ làm cho bạn ưng ý.