không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết đến là một địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – làm móng đẹp, bền, uy tín mang chất lượng phải chăng nhất TP

. HCM ngày nay. Tại đây, các loại nail art theo nóng trend luôn được cập nhật 1 bí quyết thường xuyên và đem đến cho quý khách thật phổ thông sự chọn lựa, phù hợp với mọi cá tính.

Tại Nguyệt Nails, nếu như những dòng nail mang sự kết hợp lý tưởng giữa Ombre bột cộng vân đá làm bạn đứng ở không yên bởi vẻ tinh tế và lôi kéo tới lạ kỳ thì các cái tạo điểm nhấn bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của các nét vẽ tạo nên lại mang lại 1 điều gì đó thật mới mẻ, và vững chắc sẽ ko sở hữu bất cứ 1 cô nàng sành điệu nào lại có thể ngó lơ,.. và còn toàn bộ các cái nail hit hot khác để hội chị em thả sức khám phá. Hơn thế nữa, có sự tụ hội của vô thiên lủng những màu sơn đẹp, chất lượng, tới trong khoảng những thương hiệu bậc nhất lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn anh tài của mình.

Từng sắc thái đậm nhạt được kết hợp lý tưởng, những nét vẽ điêu luyện được mô tả một cách thức mang hồn, các chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính kết hợp lý tạo nên vẻ đẹp tổng thể không chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, khiến các chị em đê mê, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại mua đến Nguyệt Nails như 1 lề thói.

ko bỏ xót bất cứ điều gì, thứ tự sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hành với phổ thông bước trông nom kỹ càng: làm cho sạch và sửa móng, sơn và trang hoàng móng theo đề xuất và chung cuộc là bước dưỡng móng và da tay cơ bản. số đông các chị em khi đến với nơi này đều mang các phản hồi tích cực cả về cá tính khiến cho việc lẫn thái độ dùng cho. nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng và niềm nở ấy chính là những nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời kì vừa mới đây.

Giá dịch vụ: 100.000 VND – 350.000 VND

tiệm nail dĩ an