không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết đến là một địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – khiến móng đẹp, bền, uy tín mang chất lượng phải chăng nhất TP

. HCM ngày nay. Tại đây, các cái nail art theo hot trend luôn được cập nhật 1 cách thức thường xuyên và đem lại cho quý khách thật phổ quát sự chọn lọc, thích hợp có mọi cá tính.

Tại Nguyệt Nails, nếu những dòng nail với sự kết hợp hoàn hảo giữa Ombre bột cộng vân đá khiến cho bạn đứng ở nể im bởi vẻ tinh tế và lôi kéo đến lạ kỳ thì những cái tạo điểm đặc sắc bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của các nét vẽ tạo nên lại đem lại 1 điều gì đấy thật mới mẻ, và vững chắc sẽ ko sở hữu bất cứ 1 cô nàng sành điệu nào lại mang thể ngó lơ,.. và còn phần nhiều những mẫu nail hit hot khác để hội chị em thả phanh khám phá. Hơn thế nữa, sở hữu sự tập hợp của thiếu gì các màu sơn đẹp, chất lượng, tới trong khoảng các nhãn hiệu hàng đầu lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn tài năng của mình.

Từng sắc thái đậm nhạt được hài hòa xuất sắc, các nét vẽ điêu luyện được biểu hiện 1 phương pháp có hồn, những chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính phối hợp lý tạo nên vẻ đẹp nói chung không chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, khiến cho các chị em đê mê, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại sắm đến Nguyệt Nails như 1 thói quen.

không bỏ xót bất cứ điều gì, quy trình sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hiện mang phổ thông bước chăm sóc kỹ càng: khiến sạch và sửa móng, sơn và trang hoàng móng theo yêu cầu và rốt cuộc là bước dưỡng móng và da tay căn bản. gần như các chị em lúc tới mang nơi này đều có các phản hồi tích cực cả về phong cách khiến cho việc lẫn thái độ chuyên dụng cho. nhiều năm kinh nghiệm, nồng hậu và vồn vã ấy chính là các nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời kì vừa qua.

Giá dịch vụ: 100.000 VND – 350.000 Việt Nam Đồng

Trọn bộ dụng cụ làm nail