Tổng quan Toyota Innova 2021: Nâng cấp trang bị, giảm giá 21 triệu đồng

Toyota Innova 2021 đã ra mắt vừa mới đây ngay lúc nhận thấy vị thế của mình bị đe dọa bởi Mitsubishi Xpander. Nâng cấp lần này, dung mạo Toyota Innova 2021 (facelift) đổi thay khá phổ thông, song song ưu đãi bán 21 triệu, cụ thể như thế nào mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Toyota Innova 2021 giá bao nhiêu?

Giá xe Toyota Innova 2021 giảm từ 771 triệu xuống còn 750 triệu cho các bạn sắm bản tiêu chuẩn (2.0E). song song tăng giá 2 phiên bản 2.0G và hai.0V lên thêm 18 triệu đồng. Phiên bản Innova Venturer được hãng giữ nguyên giá thành 879 triệu như cũ. Giá lăn bánh Innova 2021 giao động từ khoảng 810 – 1.071 (triệu đồng) tùy thuộc vào nơi đăng ký biển số của khách hàng.

Ngoại thất Toyota Innova 2021

Ngoại thất Toyota Innova sở hữu chút xíu thay đổi sau lần nâng cấp mới nhất này. không những thế theo phổ thông quan điểm của khách hàng thì thực chất đây chỉ là “Rượu cũ, bình mới” lúc chỉ thay đổi nhẹ, bổ sung một vài vật dụng và nâng cao giá bản của các phiên bản cao cấp.

Chi tiết đổi thay mang thể trông thấy rõ ràng nhất là bộ lưới tản nhiệt “hình thang” mới được tinh chỉnh lại. những thanh ngang được cho là hơi lộn xộn ở phiên bản cũ đã được lược bỏ, thay vào đấy là những thanh ngang dạng dẹp, sơn đen giúp đầu xe Innova 2021 gọn ghẽ hơn hầu hết.

Chi tiết thân xe thay đổi dễ nhận thấy nhất trên thân xe Innova 2021 là bộ lazang 5 chấu, kích thước 16 inch mới được dáng bộ hình cánh quạt độc đáo, tạo điểm nổi bật cho thân xe vững chãi hơn khi chuyển di.

Đuôi xe Toyota Innova 2021 facelift với cụm đèn hậu hình chữ L độc đáo, những chi tiết còn lại rất ăn ý so mang khái quát tạo nên một cái Innova mới mượt mà hơn so sở hữu thế hệ tiền nhiệm.

Nội thất Toyota Innova 2021

Toyota Innova đã mang một khoang cabin cũng khá bắt mắt không bị lỗi thời so với những loại xe khác trong cộng tầng lớp. song song Toyota cũng đã bổ sung thêm một số thiết bị một thể ích sau lần nâng cấp này.

Bảng taplo được ngoại hình hơi đương đại và tinh tế, các chi tiết gợn sóng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch cho các bạn xe Innova 2021

. 1 số chi tiết trên bảng taplo sẽ được ốp gỗ giả dụ bạn với phiên bản cao cấp. Nhìn chung, khoang nội thất mang đến lối mẫu mã tinh tế, tối ưu cá tính hiện đại của khách hàng mang lại trải nghiệm thấp cho người mua. tay lái bọc da, ốp gỗ sẽ xuất hiện trên phiên bản cao cấp hơn của Innova 2021.

Ghế ngồi trên phiên bản Toyota Innova 2.0E là ghế ngồi bọc nỉ, nhưng nhìn chung vẫn mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng, 2 bên còn được bố trí thêm tay vịn để mang đến trải nghiệm rẻ nhất cho người mua.

Khoang hành lý trên Toyota Innova 2021 chỉ đủ dùng, giả dụ muốn với thêm không gian bạn với thể gập hàng ghế thứ 3 và thứ hai lại theo tỷ lệ 60:40 để mang thể cất rộng rãi hành lý hơn.

Động cơ Toyota Innova 2021

Động cơ dùng trên Toyota Innova 2021 là hệ động cơ của thế hệ tiền nhiệm, cụ thể là động cơ VTi – 4 xy lanh, dung tích hai.0L cho công suất tối đa lên đên 137 sức ngựa, momen xoắn cực đại 183Nm, hộp số sàn 5 cấp.