Ngày 06/12 năm 2021 | | Tag:

Nếu bạn không quen với thế giới bất động sản thương mại, hợp đồng cho thuê văn phòng có vẻ rất phức tạp. Các hợp đồng cho thuê có thể kéo dài nhiều trang pháp lý phức tạp, tiêu tốn của công ty bạn hàng triệu đô la và khóa bạn trong một khoảng trống trong nhiều năm hoặc thậm chí một thập kỷ. Tuy nhiên, bên dưới tất cả các thuật ngữ và sự phức tạp là một giao dịch kinh doanh...

Bài viết cùng chủ đề

Nếu bạn không quen với thế giới bất động sản thương mại, hợp đồng cho thuê văn phòng có vẻ rất phức tạp. Các hợp đồng cho thuê có thể kéo dài nhiều trang pháp lý phức tạp, tiêu tốn của công ty bạn hàng triệu đô la và khóa bạn trong một khoảng trống trong nhiều năm hoặc thậm chí một thập kỷ. Tuy nhiên, bên dưới tất cả các thuật ngữ và sự phức tạp là một giao dịch kinh doanh tương đối đơn giản.

Hợp đồng thuê văn phòng cung cấp cho công ty của bạn quyền chiếm chỗ trong tòa nhà của người khác trong một khoảng thời gian nhất định. Tất nhiên, chủ nhà mong đợi được trả tiền cho việc sử dụng không gian đó, và hợp đồng cho thuê ghi rõ bạn sẽ trả bao nhiêu tiền thuê cho nó. Hợp đồng thuê của bạn cũng nêu rõ tất cả các quy tắc khác xác định trách nhiệm của bạn đối với chủ nhà và quyền của bạn đối với không gian của bạn và đối với tòa nhà, cả hiện tại và trong tương lai.

Hợp đồng cho thuê văn phòng điều bạn nên biết

Hợp đồng cho thuê văn phòng điều bạn nên biết

Điều khoản Thuê

Thông thường, bạn thanh toán tiền thuê hàng tháng cho chủ nhà như một phần của hợp đồng thuê văn phòng. Hợp đồng cho thuê thường có một trong hai loại lớn. Trong dịch vụ trọn gói hoặc thuê gộp, bạn thanh toán một khoản tiền thuê mỗi tháng. Khoản thanh toán tiền thuê đó giúp hoàn trả cho chủ nhà chi phí vận hành tòa nhà cũng như trả cho anh ta giá trị không gian của bạn.

Các khoản thuê ròng hoặc thuê ròng gấp ba thường có hai khoản thanh toán riêng biệt

Các khoản thuê ròng hoặc thuê ròng gấp ba thường có hai khoản thanh toán riêng biệt

Các khoản thuê ròng hoặc thuê ròng gấp ba thường có hai khoản thanh toán riêng biệt. Khoản thanh toán tiền thuê bao gồm giá trị của không gian của bạn trong khi bạn cũng hoàn trả riêng cho chủ nhà chi phí vận hành bất động sản. Thông thường, các hợp đồng thuê dịch vụ đầy đủ được báo giá với giá thuê cao hơn thuê thuần, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng rẻ hơn.

Điều khoản cho thuê văn phòng

Thông thường, hợp đồng thuê của bạn sẽ ràng buộc công ty của bạn trong khoảng thời gian nhiều năm. Hơn nữa, chủ nhà thường sẵn sàng cung cấp các giao dịch tốt hơn nếu bạn ký hợp đồng thuê dài hơn. Xét cho cùng, họ có thể tốn kém để tìm người thuê, vì vậy họ muốn cho thuê lại càng ít càng tốt.

Mặc dù vậy, hợp đồng thuê dài hạn không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Nhận thức được rằng việc ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn đồng nghĩa với việc công ty của bạn sẽ bị kẹt trong thời gian dài. Nếu nhu cầu của bạn không thay đổi, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn phát triển, thu hẹp hoặc chọn thay đổi địa điểm, bạn có thể bị mắc kẹt khi trả tiền thuê mặt bằng mà bạn không thể sử dụng..

Liên hệ ngay với Kingoffice nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòn làm việc tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và miễn phí. Hãy là những khách hàng thông thái nhé.

Bài viết liên quan
  Những rủi ro cần tránh khi kí hợp đồng thuê văn phòng

  Hợp đồng đặt cọc cho thuê văn phòng là bước đầu tiên của quá trình giao dịch và cũng là bước rất quan trọng đảm bảo quyền lợi cho cả người thuê và người cho thuê. Tuy vậy, dù là loại hợp đồng nào cũng sẽ luôn có những vấn đề mà bạn cần hết sức lưu ý nếu không muốn gánh chịu những rủi ro không đáng có. (more…)

  Ưu nhược điểm của các loại văn phòng cho thuê hiện nay

  Văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói là hai kiểu mô hình văn phòng phổ biến nhất hiện nay -  đứng đầu trong top những lựa chọn mà doanh nghiệp cân nhắc khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn không rõ nên chọn loại văn phòng  nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì hãy cùng KingOffice tìm hiểu ưu-nhược điểm giữa văn phòng truyền thống và văn phòng...

  Văn phòng cho thuê đi về đâu sau đại dịch?

  Thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM năm 2021 sẽ có thêm hơn 180.000m2 diện tích mới cung ứng ra thị trường. Hơn một nửa trong số đó tập trung ở khu vực trung tâm. Thị trường sẽ trải qua từ 6 - 9 tháng thiếu hụt nguồn cung cùng với sự tăng nhẹ của giá cho thuê văn phòng trước khi quay trở lại thị trường của khách thuê trong 6 tháng cuối năm. (more…)

  Mẹo để chọn thuê được một văn phòng trung tâm giá tốt

  Cho thuê văn phòng Quận 1 đang là tâm điểm của không ít các doanh nghiệp muốn tìm để thuê làm văn phòng. Bạn có thuê được văn phòng chất lượng tốt, giá cả tốt hay không thì lại phụ thuộc ở bạn. Bởi để thuê được văn phòng quận 1 chất lượng với không gian “đủ độ chất” sẽ giúp nhân viên của bạn bùng nổ và sáng tạo với những ý tưởng, giúp làm việc hiệu quả, tạo doanh...

  Xu hướng văn phòng cho thuê quận trung tâm hiện nay

  Ngày nay, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 1 cho một tập đoàn vừa, nhỏ hay lớn không khó. Rất khó để tìm được một vị trí văn phòng tốt, cơ sở hạ tầng tốt, thuận tiện và nằm ngay trung tâm. (more…)

  Văn phòng cho thuê quận trung tâm giá rẻ

  Khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 hay bất kỳ quận nào, bạn sẽ được Kingoffice ưu đãi đặc biệt giảm tối đa chi phí các dịch vụ nhằm giúp bạn thuê được văn phòng ưng ý tại TP HCM. Ngoài ra, Quý Khách cũng có thể tìm thuê văn phòng giá tốt tại khu vực trên TP.HCM với nhiều diện tích nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên địa bàn đầy tiềm năng. (more…)

  Cách tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

  Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! (more…)

  Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1

  Bạn sẽ cần một không gian văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ. Nếu bạn đang thành lập một công ty khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh nhỏ. (more…)

  Thông tin cần nắm khi gia hạn hợp đồng cho thuê

  Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê. (more…)

  Lợi Ích Của Việc Đặt Văn Phòng Tại Quận 1

  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng quận 1 để làm trụ sở chính. Nhưng thị trường thì quá lớn, nhà cung cấp nhiều, môi giới nhiều làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn và trăn trở hơn. Liệu có thuê lầm không? Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường văn phòng tại Quận 1 để bạn có cái nhìn tổng quát trước quyết định...