Ngày 10/01 năm 2022 | | Tag:

Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! Kinh nghiệm tìm mặt bằng...

Bài viết cùng chủ đề

Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

Kinh nghiệm tìm mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1

 1. Xác định hướng đi của công ty bạn

Khi bước chân vào kinh doanh, bạn đã xác định được mục tiêu của mình là gì, chọn văn phòng cho thuê quận 1 cũng vậy. Bạn phải biết mục đích kinh doanh của mình và sau đó xác định loại hình công ty. Xem xét nơi có nhiều khách hàng tiềm năng và tiềm năng hơn với công ty của bạn. Ngoài ra, tùy vào quy mô công ty mà việc lựa chọn văn phòng cũng khác nhau.

 1. Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

Tìm văn phòng cho công ty theo cách gần nhất có thể mà bạn có thể. Ví dụ, hãy hỏi trực tiếp người thân và bạn bè của bạn về những người mà bạn nghĩ rằng họ sẽ biết. Đăng lên facebook hoặc các mạng xã hội khác để được tư vấn và giúp đỡ.

Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Hoặc đơn giản là dành chút thời gian tìm kiếm trên Google và lựa chọn. Các trang web hoặc liên kết trên Google sẽ hiển thị thông tin liên hệ bên dưới, từ đó bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho chủ nhà để được tư vấn. Sau bước này, bạn chọn một vài địa điểm và tiến hành “khảo sát trực tiếp”.

 1. Đi đến các địa điểm đã chọn và khảo sát trực tiếp

Như đã nói ở trên, bước này có thể coi là bước rất quan trọng trong quy trình chọn văn phòng cho thuê quận 1. Bạn phải trực tiếp đến đó, gặp bên cho thuê và yêu cầu làm rõ cũng như xem xét những điều sau:

 • Cơ sở Hạ tầng: bãi đậu xe hơi, kiến ​​trúc tòa nhà, thuyết minh tòa nhà sử dụng thang bộ hoặc thang máy, hệ thống điều hòa, Internet, an ninh, quản lý, ..
 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà có thể đón được ánh sáng mặt trời để tạo không gian thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Thông thường, các công ty ở Châu Á tránh chọn những ngôi nhà hướng Tây.
 • Giá: cho thuê văn phòng và các tiện ích.
 • Bảo hiểm công trình: xem xét chủ sở hữu công trình có bảo hiểm hay không để đề phòng rủi ro sau này.
 • Giao thông ở đó có thuận tiện hay không, vị trí tòa nhà có dễ tìm không?
 1. Thảo luận và ký hợp đồng

Xem xét kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Khi bạn đã chọn được địa điểm, văn phòng cho thuê quận 1, bạn muốn thảo luận với chủ sở hữu của tòa nhà và ký hợp đồng. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau trước khi đặt bút:

 • Bao nhiêu cọc, cọc?
 • Giá thuê tăng theo định kỳ (thường không quá 10% mỗi năm) đối với tiền thuê trong tòa nhà.
 • Trách nhiệm sửa chữa là trách nhiệm của bên.
 • Hợp đồng thuê kéo dài bao lâu?
 • Mức bồi thường nếu bên nào chấm dứt hợp đồng trước thời hạn?
 • Làm gì khi hết hạn hợp đồng?

Trong trường hợp hết hạn hợp đồng, công ty không muốn tiếp tục chọn văn phòng cho thuê quận 1 này và vẫn đang kinh doanh thì nên tìm kiếm vị trí, văn phòng mới ít nhất 3 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Sự năng động của công ty không bị trì trệ và ảnh hưởng nhiều.

Trong trường hợp công ty vẫn muốn tiếp tục hoạt động tại văn phòng đó thì trao đổi với bên cho thuê để họ thỏa thuận và làm đơn xin gia hạn hợp đồng kèm theo các giấy tờ chứng minh theo quy định của pháp luật.

Việc chấm dứt hợp đồng cũng xuất phát từ sự thỏa thuận của hai bên. Vì không bên nào được đơn phương chấm dứt hợp đồng nên nếu muốn chấm dứt thì bên nào phải thông báo bằng văn bản cho bên kia trước vài tháng với điều kiện thuê tối thiểu. Trong trường hợp này, bên B sẽ được hoàn trả số tiền còn lại. Ngược lại, nếu bên nào không báo trước thì sẽ bị mất hoặc phải bồi thường phần vượt quá.

Kingoffice – Sự lựa chọn thông minh cho không gian văn phòng riêng

Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu cho thuê văn phòng cho thuê quận 1, hay bất cứ các quận nào trên địa bàn TP.HCM bạn có thể liên hệ với KingOffice. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài hội nhập môi trường kinh doanh tại Việt Nam, có thể nói KingOffice là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mới và các văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tại KingOffice, chúng tôi hiểu rõ các thủ tục pháp lý cũng như hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc để một công ty nước ngoài có thể hội nhập và phát triển thuận lợi tại Việt Nam.

Hãy đến với KingOffice, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó, bạn sẽ được kết nối với cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Bài viết liên quan
  Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1

  Bạn sẽ cần một không gian văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ. Nếu bạn đang thành lập một công ty khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh nhỏ. (more…)

  Thông tin cần nắm khi gia hạn hợp đồng cho thuê

  Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê. (more…)

  Lợi Ích Của Việc Đặt Văn Phòng Tại Quận 1

  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng quận 1 để làm trụ sở chính. Nhưng thị trường thì quá lớn, nhà cung cấp nhiều, môi giới nhiều làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn và trăn trở hơn. Liệu có thuê lầm không? Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường văn phòng tại Quận 1 để bạn có cái nhìn tổng quát trước quyết định...

  Bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng quận 1

  Đối với các công ty chưa có đủ kinh phí thì việc tiệt kiệm ngân sách khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 là rất cần thiết. Kingoffice xin gửi đến bạn đọc về những bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm chí chí khi tối ưu khi thuê văn phòng sau đây để bạn có thể tham khảo. (more…)

  Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

  Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn. (more…)

  Cho thuê văn phòng quận 1 , văn phòng hạng A tại Hồ Chí Minh

  Văn phòng cho thuê hạng A với chi phí chi trả khá cao dành cho những tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1, chưa bao gồm những chi phí khác. 1. Tòa nhà AB Tower [caption id="attachment_6552" align="aligncenter" width="600"] Tòa nhà AB Tower[/caption] Toà nhà văn phòng cho thuê quận 1 A&B gồm 26 tầng và 3 tầng hầm đậu xe được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Hạng A, kiến trúc toà nhà...

  Những lý do nên thuê văn phòng quận 7

  Trong khi quận 1, quận 3 đang có sự bùng nổ mạnh mẽ về kinh tế, thì quận 7 lại được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về sau. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại quận 7 vẫn luôn có sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này cũng khiến cho nhu cầu việc làm và nhu cầu cho thuê văn phòng quận 7 tăng cao trong thời gian qua. Hãy...

  Phân khúc giá cho thuê văn phòng quận 7 hiện nay

  Để thuê được một văn phòng có vị trí đẹp, giá thành tốt và chất lượng văn phòng tốt không phải vấn đề quá khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Bạn đang muốn tìm cho mình một văn phòng làm việc hiện đại, tinh tế và trong tầm giá? KIngoffice xin cung cấp cho bạn những thông tin về giá dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7 ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo! (more…)

  Những điều cần biết về văn phòng cho thuê quận 1

  Thuê văn phòng cho thuê quận 1 thương mại đòi hỏi một số tiền đầu tư đáng kể. Sẽ mất nhiều thời gian để tìm được bất động sản lý tưởng và rất có thể đó là một trong những lợi nhuận cao nhất mà doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm được. Và sau tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra để tìm kiếm không gian phù hợp, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều lợi ích...

  Làm thế nào để tìm được văn phòng cho thuê tại TP.HCM uy tín

  Tìm một văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh không quá khó. Hiện nay, Tp.HCM đang là địa điểm được các doanh nghiệp, công ty, cá nhân lựa chọn để thuê văn phòng. Bởi Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, nơi tập trung nhiều quận, huyện có tốc độ phát triển kinh tế lớn, có vị trí và phong cảnh đẹp, thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại. ...