Review sơ bộ Honda City 2021 model: Thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam?

Theo Honda Việt Nam, Honda City 2021 sẽ bao gồm ba phiên bản, trong đấy bản G sẽ là nâng cấp của CVT, bản L mới thay thế cho TOP và bổ sung phiên bản thể thao RS Honda City 2021 khi nào về Việt Nam . cách đặt tên theo chữ loại thế này cũng để hợp nhất sở hữu các dòng xe khác của Honda tại Việt Nam như Civic hay CR-V. Giá xe Honda City 2021 nghiêng ngả từ 529 – 599 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lựa.

Honda City 2021 dự kiến được cung cấp mang 3 phiên bản G, L và RS. Ngoài 2 phiên bản G và L vốn mang trong khoảng thế hệ trước, City RS (Road Sailing) là sự bổ sung mới có hơi hướm thể thao cho cái sedan hạng B của Honda. tương tự, sau Brio và Civic, City là mẫu ôtô Honda tiếp theo tại Việt Nam mang phiên bản RS.

Honda cho biết City 2021 sẽ dùng động cơ một.5L mới mang công suất tối đa cao nhất tầng lớp. thông số hiệu năng chi tiết chưa được công bố. Ở thế hệ hiện hành, City được thiết bị động cơ 1.5L, công suất 118 sức ngựa, mô-men xoắn 145 Nm.

Honda City 2021 sở hữu chiều dài cơ sở vật chất giữ nguyên ở mức 2.600 mm, cộng những tham số dài, rộng nhỉnh hơn đời xe trước. Ngoài mẫu mã mới, xe cũng được nâng cấp một số đồ vật như màn hình giải trí lớn hơn (tăng từ 6,8 lên 8 inch), tương trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Thân xe sắc nét nhấn mạnh rõ tính khí động học. Cột A tương đối xéo hướng về phía sau, khoảng kính lái tốt, mang lại cảm giác thể thao. Trên hông xe, những con đường gân dập chìm hơi sâu chạy xuyên suốt trong khoảng bánh trước hướng về đuôi xe, song song với mép kính bên, khớp lệnh mang cụm đèn hậu, làm thân xe trông rất đương đại. Tạo hình phần đầu xe và đuôi xe lúc nhìn trong khoảng cạnh bên, cũng trình bày ít phổ quát tính cơ bắp của loại sedan hạng B này.

khi Tìm hiểu về nội thất bên trong của Honda City 2021, quý quý khách mang thể thấy được sự thay đổi nổi bật mà hãng mẹ Honda mang lại. không gian khoang nội thất rộng rãi, đẳng cấp kết hợp cộng dàn kỹ thuật hoàn toàn mới tạo nên các trải nghiệm lý thú. Việc nâng cấp khoa học vốn đã được Phân tích cao từ những bản tiền nhiệm đã giúp nâng tầm cho loại xe này so có những loại xe khác cùng phân khúc.

ko ngừng lại ở những đổi thay, cải tiến về ngoại thất, Honda City 2021 còn có kiểu dáng nội thất hết sức thời trang và đương đại. ko gian khoang cabin hơi đa dạng và đi kèm với đấy là bảng điều khiển trọng điểm đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

không gian bên trong nội thất City 2021 nhiều trong khoảng trước ra sau, mang đến sự thoải mái cho cả người lái và thành viên theo xe. Đạt được chỉ tiêu này là nhờ vào triết lý M-M của Honda, tức Man Maximum – Machine Minimum, tối đa hóa ko gian cho quý khách và tối thiểu hóa không gian cho máy móc, một triết lý rất lừng danh của Honda. ngoài ra, lợi thế này còn đến trong khoảng đa dạng đợt nâng cấp toàn diện của Honda trong việc kéo giãn chiều dài hạ tầng và sự sắp xếp hợp lý bên trong ko gian nội thất.

<h2 style="font-weight: normal; line-height: 1

.2; color: #333333; font-family: sans-serif, Arial, Verdana, ‘Trebuchet MS’; font-style: normal; font-variant-ligatures: normal; font-variant-caps: normal; letter-spacing: normal; orphans: 2; text-align: start; text-indent: 0px; text-transform: none; white-space: normal; widows: 2; word-spacing: 0px; -webkit-text-stroke-width: 0px; text-decoration-style: initial; text-decoration-color: initial;”>Honda City 2021 khi nào về Việt Nam? 

Theo thông báo trong khoảng hãng thì Honda City 2021 sẽ ra mắt trong tháng 11/2020, có thể sẽ ra mắt trước cả Hyundai Accent 2021 để phủ đầu đối thủ.