Đánh giá nhanh xe Kia Morning 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi, mới nhất 2020

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO cung ứng thế hệ thứ tư của dòng xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, tương tự như câu chuyện của Kia Sorento. có giá tiền 439 triệu đồng, Kia Morning không còn là loại xe Hàn với tầm giá khởi điểm tốt nhất tầng lớp, mà ngang ngửa mang VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

tương đối thú vị lúc 2 phiên bản của Kia Morning 2021 mang bắt mắt khác biệt nhau. nếu như bản GT-Line kiếm tìm các người dùng thích chất thể thao thì bản X-Line lại xu thế theo bắt mắt off-road.

Cả hai bản đều sở hữu kích thước khái quát DxRxC lần lượt là 3,595 x một,595 x một,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sớt trong khoảng Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được thiết bị hệ thống sườn gầm mới toanh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so với bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và dùng kỹ thuật Halogen Projector có tính năng tự động bật/tắt

. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng bộ, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được khiến mới theo bắt mắt thể thao, năng động hơn.

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. tiêu biểu như đèn hậu LED vẫn mang đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ với tính chất trang trí nhưng rõ ràng đã đem đến chiếc nhìn thể thao hơn hẳn.

nổi trội không kém là vô lăng 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới có phong cách thể thao mang viền chỉ màu tương phản. phổ thông khách hàng thăm quan ko ngần ngại Tìm hiểu đây là vô lăng với ngoại hình đẹp nhất tầng lớp.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện đường viền to bản và chỉ khâu màu đỏ Kia Morning thế hệ mới . khi mà bản X-Line tạo điểm nhấn bằng cách thức dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 có thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả 2 phiên bản đều sử dụng ghế ngồi bọc da. không những thế, bản GT-Line thiết bị các con phố viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng đề cập khi đặt cạnh những đối thủ trong tầng lớp. không những thế, tầm giá cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi các bạn đã vốn quen thuộc đây là mẫu xe giá rẻ.