đánh giá chi tiết xe Kia Morning 2021: giá niêm yết và khuyến mãi, bao giờ về Việt Nam

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO sản xuất thế hệ thứ tư của loại xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, như vậy như câu chuyện của Kia Sorento. có mức giá 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là loại xe Hàn có giá tiền khởi điểm phải chăng nhất phân khúc, mà ngang ngửa với VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

hơi thú vị lúc 2 phiên bản của Kia Morning 2021 có bắt mắt dị biệt nhau. ví như bản GT-Line tìm kiếm những người dùng thích chất thể thao thì bản X-Line lại khuynh hướng theo thời trang off-road.

Cả 2 bản đều có kích thước khái quát DxRxC tuần tự là 3,595 x một,595 x 1,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sớt từ Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được đồ vật hệ thống sườn gầm mới tinh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so sở hữu bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và dùng kỹ thuật Halogen Projector mang tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” cách điệu, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được làm mới theo bắt mắt thể thao, năng động hơn.

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. điển hình như đèn hậu LED vẫn có đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa khía cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ có thuộc tính trang trí nhưng rõ ràng đã mang đến chiếc nhìn thể thao hơn hẳn.

nổi trội ko kém là vô lăng 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới với phong cách thể thao sở hữu viền chỉ màu tương phản. phổ biến quý khách tham quan ko ngần ngại Tìm hiểu đây là vô lăng mang thiết kế hấp dẫn nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện trục đường viền to bản và chỉ khâu màu đỏ. khi mà bản X-Line tạo điểm thu hút bằng phương pháp sử dụng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 sở hữu thể chỉnh cơ 6 hướng giá lăn bánh Kia Morning 2021 .

Cả 2 phiên bản đều tiêu dùng ghế ngồi bọc da. không những thế, bản GT-Line vật dụng đường viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line sử dụng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã quyến rũ đáng đề cập khi đặt cạnh các đối thủ trong tầng lớp

. tuy nhiên, mức giá cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi người dùng đã vốn quen thuộc đây là chiếc xe giá tốt.