hyundai tucson 2022

Hyundai Tucson 2022 là mẫu xe 5 chỗ nhãn hiệu cao cấp đến từ hãng xe Hàn Quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ vào những điểm khá lớn như động cơ tốt, ngoại hình có thể thao tác tương tự với nhiều công nghệ hiện đại. Dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về xe mẫu đang được sử dụng rất nhiều tâm điểm trong phân khúc ô tô 5 chỗ cao điểm nhé.

 

 

Đánh giá ngoại hình Hyundai Tucson 2022

Hyundai Tucson 2022 thuộc thế hệ thứ 4 được thiết kế lại toàn bộ từ bên ngoài, với cường độ cứng cáp, nhiều gân và tạo khối cắt bỏ hơn bản cũ. Điểm thu hút nhất nằm ở đầu xe, khi mỗi bên có tới 5 dải đèn ban ngày, thiết kế cùng một khối với những chiếc lò chế tạo cảm giác và nhiệt độ kéo dài từ bên này sang bên kia của đầu xe.

 

 

Thân xe mang cảm giác dài hơn nhờ khung viền từ cột A đến cột D và dốc xuống đuôi. Tạo hình tam giác lặp lại nhiều lần từ đèn ban ngày, đèn hậu cho cột D. Công nghệ đèn trước, sau đều là đèn LED đầy đủ.

 

 

Nội thất xe mang phong cách giống như đàn anh Santa Fe với điện tử dạng bảng đồng hồ và màn hình giải trí mới thiết kế. Click the same format key as on Santa Fe will export on the version of Oil and high level.

 

Hyundai Tucson 2022 mới có số lần dài x rộng x cao lần lượt là 4.630 x 1.865 x 1.695 (mm). So với thế hệ thứ 3, Tucson 2022 dài hơn 150 mm, rộng hơn 15 mm và cao hơn 35 mm. Xe sở hữu chiều dài là 2.755 mm, hơn 85 mm so với hệ thống cũ. Xe được trang bị la-zăng có kích thước từ 17 đến 19 inch từng phiên bản. Xe sáng trắng 181 mm.

 

Kích thước là một bước tiến của Tucson 2022 để cạnh tranh với các đối thủ. Nếu vậy với hai mẫu xe chu kỳ thì phùng địch thủ là CR-V và CX-5, Tucson dài nhất, rộng nhất và trục cơ sở cũng dài nhất. Ổ đĩa với mức 2,755 mm, Tucson cơ sở chỉ ngắn hơn 10 mm so với đàn anh Santa Fe.

Tuy nhiên, chiều cao của Tucson mới lại đuối hơn với các đối thủ, một phần của đèn chiếu sáng chỉ 181 mm, không thay vì so với CR-V là 198 mm và CX-5 là 200 mm. Khoảng sáng thấp là một bất lợi khi đi vào mùa mưa hoặc thường xuyên phải leo lề, đi xấu.

 

Chéo sử dụng khung mới mang mã N3, giúp đỡ xe cứng và nhẹ hơn, đây là khung được phát triển và áp dụng cho hệ thống mới Santa Fe.

 

Sau khi tăng giá, Tucson đã dần dần mất mát giá bán với CX-5, Outlander, trong khi CR-V vẫn tăng giá với đối thủ. Ở phiên bản trước, giá trị thấp là một lợi ích lớn của Tucson. Thế giới mới, lợi thế này không rõ ràng, nhưng tiện nghi và công nghệ lại là những thứ mới nổi lên ở xe mẫu Hàn Quốc.

 

Trang bị và động cơ trên Hyundai Tucson 2022

 

Về tiện nghi, màn hình giải trí có kích thước 10,25 inch, hỗ trợ Android Auto / Apple Carplay, có thể kết nối 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc. Xe được trang bị hệ thống đèn LED nội thất, có thể điều chỉnh 64, lọc không khí, điện màu điều chỉnh 4 mức, khởi động từ xa trên chìa khóa. Tất cả các tiện ích đều có lần xuất hiện đầu tiên trên Tucson.

Nhưng một lựa chọn được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích là cửa sổ trời toàn cảnh sẽ chỉ xuất hiện trên turbo bản 1.6, tức là bản máy tính và dầu sẽ bị cắt. Ngoại lệ chuẩn, Tucson 2022 có thêm giấy phép vô-lăng, và làm mát hàng ghế trước, bộ nhớ ghế 2 vị trí (bản 2.0 dầu, 1.6 Turbo), chuyển số sau vô-lăng, 8 ổ Bose, camera360.

 

SmartSense công nghệ an toàn toàn bộ các gói sẽ được bổ sung trên tất cả các phiên bản, bao gồm: đường LFA hỗ trợ, camera quan sát điểm mù hiển thị trên màn hình người lái, phòng tránh va chạm trước FCA, ga ứng dụng tự động sử dụng.

 

Hyundai Tucson 2022 duy trì các hệ thống hỗ trợ an toàn cũ như: ABS, BA, EBD, kiểm soát lực TCS, ổn định chống trượt thân xe VSM, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi động ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống DBC, warning BCA mù điểm, biến áp suất và 6 túi khí.

 

 

Ở đây nâng cấp, bản nâng cấp hệ thống turbo lắp ráp HTRAC toàn thời gian. Các phiên bản vẫn được chuyển đổi trước. Tùy chọn chế độ chạy, hệ thống sẽ được loại bỏ trình cắm dựa trên các số tỷ lệ yêu cầu trước / sau khác nhau. Ví dụ, ở chế độ Eco (tiết kiệm), tùy chọn mà tỷ lệ sẽ linh hoạt chuyển đổi 100: 0-80: 20, chế độ Comfort (thoải mái) sẽ là 80: 20-65: 35 và cuối cùng, ở chế độ Sport (thể thao) sẽ là 65: 35-50: 50. Như vậy, sau đó sẽ chỉ nhận được tối đa 50% lực kéo, ở chế độ thể thao.