Chi tiết Morning 2021: giá niêm yết, bao giờ về Việt Nam

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO cung cấp thế hệ thứ tư của chiếc xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, như vậy như câu chuyện của Kia Sorento. có giá tiền 439 triệu đồng, Kia Morning không còn là chiếc xe Hàn mang giá thành khởi điểm thấp nhất tầng lớp, mà ngang ngửa với VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

tương đối thú vị lúc hai phiên bản của Kia Morning 2021 có thời trang khác biệt nhau. nếu bản GT-Line kiếm tìm những các bạn thích chất thể thao thì bản X-Line lại xu thế theo cá tính off-road.

Cả hai bản đều mang kích thước đại quát DxRxC tuần tự là 3,595 x một,595 x một,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sẻ trong khoảng Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được thiết bị hệ thống khung gầm mới tinh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so mang bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và tiêu dùng kỹ thuật Halogen Projector với tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng điệu, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được làm mới theo phong cách thể thao, năng động hơn.

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. điển hình như đèn hậu LED vẫn có đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa khía cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ mang tính chất trang trí nhưng rõ ràng đã mang đến chiếc nhìn thể thao hơn hẳn.

nổi bật ko kém là tay lái 3 chấu bọc da, mạ kim loại mới với phong cách thể thao sở hữu viền chỉ màu tương phản. rộng rãi các bạn thăm quan không ngần ngại Phân tích đây là vô lăng với kiểu dáng cuốn hút nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện các con phố viền lớn bản và chỉ khâu màu đỏ. trong khi bản X-Line tạo điểm nổi bật bằng cách thức tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 có thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả hai phiên bản đều dùng ghế ngồi bọc da. tuy nhiên, bản GT-Line trang bị tuyến phố viền và chỉ khâu màu đỏ, trong khi bản X-Line dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã quyến rũ đáng đề cập khi đặt cạnh những đối thủ trong phân khúc. không những thế, giá tiền cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi quý khách đã vốn quen thuộc đây là loại xe giá thấp xe Morning 2021

.