không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết tới là một địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – làm cho móng đẹp, bền, uy tín với chất lượng tốt nhất TP

. HCM hiện nay. Tại đây, các mẫu nail art theo hot trend luôn được cập nhật một bí quyết thường xuyên và đem đến cho người mua thật rộng rãi sự lựa chọn, thích hợp có mọi cá tính tiệm nail quận 10 .

Tại Nguyệt Nails, ví như những dòng nail với sự phối hợp tuyệt vời giữa Ombre bột cộng vân đá khiến bạn đứng ngồi không lặng bởi vẻ tinh tế và thu hút tới lạ kỳ thì những dòng tạo điểm nhấn bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của các nét vẽ tạo nên lại mang đến 1 điều gì đó thật mới mẻ, và cứng cáp sẽ không mang bất cứ một cô nàng sành điệu nào lại có thể ngó lơ,.. và còn hồ hết những loại nail hit hot khác để hội chị em thả sức khám phá. Hơn thế nữa, có sự tụ họp của vô thiên lủng những màu sơn đẹp, chất lượng, tới trong khoảng những nhãn hiệu hàng đầu lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn anh tài của mình.

Từng sắc thái đậm nhạt được phối hợp tuyệt vời, các nét vẽ điêu luyện được miêu tả 1 phương pháp sở hữu hồn, những chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính hài hòa lý tạo nên vẻ đẹp tổng thể không chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, khiến những chị em đê mê, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại mua đến Nguyệt Nails như 1 thói quen.

ko bỏ xót bất cứ điều gì, thứ tự sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hiện sở hữu phổ quát bước coi ngó kỹ càng: làm sạch và sửa móng, sơn và trang trí móng theo đề xuất và cuối cùng là bước dưỡng móng và da tay căn bản. gần như các chị em lúc tới với nơi này đều sở hữu những phản hồi hăng hái cả về cá tính làm cho việc lẫn thái độ phục vụ. giỏi, nhiệt tình và vồn vã đấy chính là các nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời gian mới đây.

Giá dịch vụ: 100.000 VND – 350.000 VND