Đánh giá xe Kia Morning 2021: ưu nhược điểm, khi nào về Việt Nam

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO sản xuất thế hệ thứ tư của loại xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, tương tự như câu chuyện của Kia Sorento. với giá tiền 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là mẫu xe Hàn sở hữu chi phí khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà ngang ngửa sở hữu VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

khá thú vị lúc hai phiên bản của Kia Morning 2021 mang bắt mắt khác biệt nhau. ví như bản GT-Line tìm kiếm các người dùng thích chất thể thao thì bản X-Line lại khuynh hướng theo bắt mắt off-road.

Cả 2 bản đều mang kích thước đại quát DxRxC tuần tự là 3,595 x một,595 x 1,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sẻ trong khoảng Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được vật dụng hệ thống khung gầm mới tinh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so mang bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và tiêu dùng công nghệ Halogen Projector với tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng điệu, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được khiến mới theo phong cách thể thao, năng động hơn.

các chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn Morning 2021 . tiêu biểu như đèn hậu LED vẫn mang đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa khía cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ có tính chất trang trí nhưng rõ ràng đã đem đến dòng nhìn thể thao hơn hẳn.

nổi bật không kém là tay lái 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới mang cá tính thể thao với viền chỉ màu tương phản. đa dạng khách hàng tham quan không ngần ngại Tìm hiểu đây là tay lái có bề ngoài hấp dẫn nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện tuyến phố viền to bản và chỉ khâu màu đỏ. khi mà bản X-Line tạo điểm nhấn bằng phương pháp dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 mang thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả hai phiên bản đều tiêu dùng ghế ngồi bọc da. tuy nhiên, bản GT-Line trang bị tuyến phố viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã quyến rũ đáng nhắc khi đặt cạnh các đối thủ trong tầng lớp

. tuy nhiên, chi phí cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi quý khách đã vốn quen thuộc đây là dòng xe giá phải chăng.