đánh giá chi tiết Kia Morning thế hệ mới: giá xe mới nhất, mới nhất 2020

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO cung ứng thế hệ thứ tư của loại xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, như vậy như câu chuyện của Kia Sorento. với giá tiền 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là dòng xe Hàn mang mức giá khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà ngang ngửa sở hữu VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

hơi thú vị khi 2 phiên bản của Kia Morning 2021 sở hữu phong cách dị biệt nhau. giả dụ bản GT-Line kiếm tìm các quý khách thích chất thể thao thì bản X-Line lại thiên hướng theo thời trang off-road.

Cả 2 bản đều với kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 3,595 x một,595 x một,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sẻ từ Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được vật dụng hệ thống khuông gầm mới toanh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so có bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và dùng kỹ thuật Halogen Projector có tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” cách điệu, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được làm mới theo cá tính thể thao, năng động hơn đánh giá Kia Morning 2021 .

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. tiêu biểu như đèn hậu LED vẫn với đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ sở hữu thuộc tính trang hoàng nhưng rõ ràng đã đem đến dòng nhìn thể thao hơn hẳn.

vượt bậc ko kém là vô lăng 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới với cá tính thể thao mang viền chỉ màu tương phản. đa dạng các bạn thăm quan ko ngần ngại Phân tích đây là vô lăng có ngoại hình hấp dẫn nhất phân khúc.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện đường viền lớn bản và chỉ khâu màu đỏ. khi mà bản X-Line tạo điểm thu hút bằng phương pháp dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 có thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả 2 phiên bản đều dùng ghế ngồi bọc da. bên cạnh đó, bản GT-Line đồ vật các con phố viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

<h2 style="font-weight: normal; line-height: 1

.2;”>Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng đề cập lúc đặt cạnh những đối thủ trong phân khúc. ngoài ra, tầm giá cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi người mua đã vốn quen thuộc đây là mẫu xe giá tốt.