Đánh giá xe Kia Morning 2021: ưu nhược điểm, mới nhất 2020

 

Đúng như tin đồn trước đây, THACO cung ứng thế hệ thứ tư của chiếc xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, tương tự như câu chuyện của Kia Sorento. mang giá tiền 439 triệu đồng, Kia Morning không còn là dòng xe Hàn mang chi phí khởi điểm phải chăng nhất tầng lớp, mà ngang ngửa có VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

khá thú vị khi hai phiên bản của Kia Morning 2021 với phong cách dị biệt nhau. ví như bản GT-Line tìm kiếm các quý khách thích chất thể thao thì bản X-Line lại xu hướng theo bắt mắt off-road.

Cả hai bản đều sở hữu kích thước tổng thể DxRxC tuần tự là 3,595 x 1,595 x một,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m. Theo san sớt trong khoảng Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được trang bị hệ thống khuông gầm mới toanh cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so mang bản tiền nhiệm.

Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và sử dụng khoa học Halogen Projector sở hữu tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng điệu, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được làm cho mới theo cá tính thể thao, năng động hơn.

những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. điển hình như đèn hậu LED vẫn mang đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ mang tính chất trang hoàng nhưng rõ ràng đã đem đến chiếc nhìn thể thao hơn hẳn.

vượt trội không kém là vô lăng 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới với bắt mắt thể thao với viền chỉ màu tương phản

. nhiều các bạn tham quan ko ngần ngại Đánh giá đây là vô lăng với ngoại hình hấp dẫn nhất tầng lớp.

Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện tuyến đường viền to bản và chỉ khâu màu đỏ. khi mà bản X-Line tạo điểm nổi bật bằng cách dùng chỉ khâu màu xanh lá. Ghế lái trên Kia Morning 2021 mang thể chỉnh cơ 6 hướng.

Cả hai phiên bản đều tiêu dùng ghế ngồi bọc da. không những thế, bản GT-Line thiết bị các con phố viền và chỉ khâu màu đỏ, trong khi bản X-Line tiêu dùng chỉ khâu màu xanh lá.

 

Kết luận chung về Kia Morning 2021

 

Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng kể lúc đặt cạnh các đối thủ trong tầng lớp. ngoài ra, giá thành cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi người mua đã vốn quen thuộc đây là chiếc xe giá rẻ.

 

giá lăn bánh Kia Morning 2021