Chi tiết Toyota Vios 2021 model: Thông số kỹ thuật, bao giờ về Việt Nam?

bề ngoài tươi mới thể thao, Toyota Vios 2021 có bộ dạng hoàn toàn dị biệt rũ bỏ vẻ nhàm chán ở các phiên bản cũ. Điều gì làm Toyota đổi thay các thư then chốt làm nên nhãn hiệu Vios rẻ, bền nhưng phổ thông .

Giá xe Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 mở bán5 phiên bản tại Viêt Nam, mang tầm giá nghiêng ngả từ 490 – 570 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lọc.

Ngoại thất Toyota Vios 2021

sở hữu phiên bản 2021 Toyota Vios facelift đã cho ra mắt 1 dung mạo hoàn toàn mới Giá xe Vios 2021 . Kế thừa một số chi tiết Corolla Altis ở phân khúc sedan B. sở hữu đèn pha led chạy ban ngày mới, lưới tản nhiệt phía trước táo bạo hơn và khe hút khí rẻ hơn ở cản trước, Nhưng có nhẽ đổi thay đáng chú ý nhất trên vios là đèn sương mù và viền mới là chiếc nổi bật nhất.

Đầu xe Toyota Vios 2021 đem đến cho chúng ta đa số loại mới. Bộ lưới tản nhiệt được nâng cấp dựa theo Corolla Altis sẽ là điểm mới trước nhất. Bộ lưới tản nhiệt mới được cách điệu sở hữu rộng rãi thanh ngang phía trước để tạo sự vững chắc và thể thao cho loại nhìn trực diện. song song phần cản trước cũng được mở mang ra thêm để đầu xe Vios 2021 được phổ quát hơn.

Toyota Vios 2021 ko với quá phổ thông sự đổi thay khi nhìn trong khoảng bên hông, vẫn sở hữu cho mình dáng xe mảnh khảnh, mượt mà và không sử dụng quá phổ thông tuyến phố gấp dập nổi lên thân xe.

Đuôi xe Toyota Vios 2021 vẫn với mẫu mã tương tự phiên bản đang mở bán tại Đông Nam Á. Lần nâng cấp này Vios 2021 chỉ tụ họp nâng cấp lại phần đầu xe giống như Accent 2021 cũng vừa lộ diện thiết kế của mình. bên cạnh đó với một điểm thay đổi là biến thể Toyota Vios 2021 (G) sẽ đi kèm sở hữu cụm đèn hậu LED cao cấp ở phía sau.

Nội thất Toyota Vios 2021

Phần nội thất bên trong phiên bản mới vẫn giữ vẻ thân thuộc vốn với . chỉ đổi thay và nâng cấp một đôi chi tiết cho cảm giác thể thao hơn. Khác sở hữu Honda City đi kèm những nút điều khiển dạng cảm ứng, Vios có bảng điều khiển nhiệt độ tối giản cho các biến thể cấp cao. Chính bởi thế, Honda City mang đến cảm giác kỹ thuật cao hơn so có đối thủ cạnh tranh trong khoảng Toyota.

Bảng taplo trên Toyota Vios 2021 vẫn duy trì độ mượt mà của mình. Ở lần nâng cấp mới nhất, Vios 2021 đánh mạnh vào sự luôn thể nghi và thả phanh của khách hàng lúc di chuyển trên mẫu xe của mình.

Khoang hành khách trên Toyota Vios 2021 được Đánh giá cao về độ đa dạng và thả sức, tuy nhiên ví như so sở hữu Honda City thì tuồng như Vios 2021 vẫn thua thiệt đôi chút. nếu khoảng cách từ sàn tới trần xe và khoảng bí quyết để chân rộng hơn một tí nữa thì sẽ thả sức hơn hầu hết nữa.

Hệ thống giải trí và luôn tiện nghi trên Toyota Vios 2021 với thể kể tới một số vật dụng vượt bậc như màn hình cảm ứng 7 inch, đài AM/FM, kết nối weblink cho điện thoại thông minh ISO và Android ( weblink giúp các bạn sở hữu thể đưa những ứng dụng điện thoại thông minh lên màn hình cảm ứng).

Động cơ Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 sử dụng lại hai hệ động cơ cũ ở phiên bản tiền nhiệm, cụ thể như sau:

  • Động cơ Dual VVT-i: dung tích một.3L mang lại công suất tối đa 96 sức ngựa và momen xoắn cực đại 123Nm đi kèm là hộp số sàn 5 cấp.
  • Động cơ Dual VVT-i: dung tích 1

    .5L đem đến công suất tốt đa 106 sức ngựa và momen xoắn cực đại 140Nm đi kèm là hộp số vô cấp CVT.