Gần đây, phong trào xây dựng không gian văn phòng cho thuê thông thoáng hơn đã trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, các công ty hiểu biết tiếp tục mở văn phòng của họ và thu được lợi ích về năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao.

Hiệu quả không gian cao hơn

Văn phòng và hình khối chiếm rất nhiều không gian. Khi bạn cung cấp cho ai đó một văn phòng 10 x 13 foot, không gian đó sẽ bị chặn cho người đó và khi bạn cộng tất cả các không gian được chỉ định đó cùng với tất cả các khu vực chung cần thiết, chúng sẽ biến thành hàng nghìn foot vuông.

Trên thực tế, ở nhiều nơi trên đất nước, việc xây dựng theo hình khối và văn phòng truyền thống dẫn đến các văn phòng có diện tích 225 feet vuông / nhân viên. Không gian văn phòng kế hoạch sàn mở thường nhỏ hơn nhiều, với một số không gian hiệu quả cao đạt tới 100 feet vuông cho mỗi nhân viên. Điều này có thể làm giảm đáng kể chi phí thuê phòng của bạn.

Tạo nhiều mỗi quan hệ hợp tác nhiều hơn

Trong một văn phòng có sơ đồ mặt bằng mở, việc đặt một câu hỏi cho đồng nghiệp có thể đơn giản như quay lại và nói chuyện với họ. Không có hành lang để điều hướng và không có cửa để mở. Điều này có xu hướng thúc đẩy giao tiếp và cộng tác nhiều hơn, cho phép nhân viên của bạn chia sẻ ý tưởng và tiếp cận thông tin giúp họ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Tính linh hoạt cao hơn

Không gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể và đồng thời phù hợp với mọi tình huống. Nếu bạn xây dựng nó đúng, nó sẽ cung cấp sự kết hợp giữa các máy trạm mở và không gian cộng tác.

hông gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể
Không gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể

Mặc dù không có không gian nào được chỉ định cụ thể, nhưng hỗn hợp các tùy chọn cho phép các phong cách làm việc và nhóm làm việc khác nhau tìm thấy những gì họ cần. Ngày nay, một công nhân có thể ngồi tại một máy trạm mở và làm những gì anh ta cần. Ngày mai, chính người đó có thể tóm lấy hai đồng đội của cô ấy và dành cả ngày để làm việc cùng nhau tại các không gian liền kề. Tuần tới, họ làm việc từ một trang web của khách hàng, biết rằng họ sẽ không để trống một văn phòng tư nhân lớn. Tháng tới, họ tham gia một nhóm sáu người tiếp quản một phòng họp nhỏ. Không gian văn phòng mở tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các phong cách làm việc này.

Ý thức của cộng đồng

Trong một văn phòng truyền thống, bạn có thể dễ dàng đi nhiều ngày hoặc nhiều tuần mà không gặp một đồng nghiệp cụ thể nào và có thể tưởng tượng rằng một nhân viên trong văn phòng tư nhân hoặc một khối lập phương có chiều cao hoàn toàn có thể đi cả ngày mà không gặp ai.

Một không gian văn phòng mở khiến điều đó là không thể. Chỉ cần nhìn thấy và nghe thấy đồng nghiệp hàng ngày sẽ tạo ra một cảm giác cộng đồng lớn hơn. Điều này có thể làm tăng cả khả năng giữ chân và tinh thần trách nhiệm đối với công ty, thúc đẩy năng suất và chất lượng sản phẩm cao hơn.

Bạn muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tp.HCM. Liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé.