Ngày 22/12 năm 2021 | | Tag:

Gần đây, phong trào xây dựng không gian văn phòng cho thuê thông thoáng hơn đã trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, các công ty hiểu biết tiếp tục mở văn phòng của họ và thu được lợi ích về năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao. Hiệu quả không gian cao hơn Văn phòng và hình khối chiếm rất nhiều không gian. Khi bạn cung cấp cho ai đó một văn phòng 10 x 13 foot, không gian đó...

Bài viết cùng chủ đề

Gần đây, phong trào xây dựng không gian văn phòng cho thuê thông thoáng hơn đã trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, các công ty hiểu biết tiếp tục mở văn phòng của họ và thu được lợi ích về năng suất và tiết kiệm chi phí. Đây là lý do tại sao.

Hiệu quả không gian cao hơn

Văn phòng và hình khối chiếm rất nhiều không gian. Khi bạn cung cấp cho ai đó một văn phòng 10 x 13 foot, không gian đó sẽ bị chặn cho người đó và khi bạn cộng tất cả các không gian được chỉ định đó cùng với tất cả các khu vực chung cần thiết, chúng sẽ biến thành hàng nghìn foot vuông.

Trên thực tế, ở nhiều nơi trên đất nước, việc xây dựng theo hình khối và văn phòng truyền thống dẫn đến các văn phòng có diện tích 225 feet vuông / nhân viên. Không gian văn phòng kế hoạch sàn mở thường nhỏ hơn nhiều, với một số không gian hiệu quả cao đạt tới 100 feet vuông cho mỗi nhân viên. Điều này có thể làm giảm đáng kể chi phí thuê phòng của bạn.

Tạo nhiều mỗi quan hệ hợp tác nhiều hơn

Trong một văn phòng có sơ đồ mặt bằng mở, việc đặt một câu hỏi cho đồng nghiệp có thể đơn giản như quay lại và nói chuyện với họ. Không có hành lang để điều hướng và không có cửa để mở. Điều này có xu hướng thúc đẩy giao tiếp và cộng tác nhiều hơn, cho phép nhân viên của bạn chia sẻ ý tưởng và tiếp cận thông tin giúp họ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Tính linh hoạt cao hơn

Không gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể và đồng thời phù hợp với mọi tình huống. Nếu bạn xây dựng nó đúng, nó sẽ cung cấp sự kết hợp giữa các máy trạm mở và không gian cộng tác.

hông gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể

Không gian văn phòng mở được thiết kế để không phù hợp với hoàn cảnh cụ thể

Mặc dù không có không gian nào được chỉ định cụ thể, nhưng hỗn hợp các tùy chọn cho phép các phong cách làm việc và nhóm làm việc khác nhau tìm thấy những gì họ cần. Ngày nay, một công nhân có thể ngồi tại một máy trạm mở và làm những gì anh ta cần. Ngày mai, chính người đó có thể tóm lấy hai đồng đội của cô ấy và dành cả ngày để làm việc cùng nhau tại các không gian liền kề. Tuần tới, họ làm việc từ một trang web của khách hàng, biết rằng họ sẽ không để trống một văn phòng tư nhân lớn. Tháng tới, họ tham gia một nhóm sáu người tiếp quản một phòng họp nhỏ. Không gian văn phòng mở tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các phong cách làm việc này.

Ý thức của cộng đồng

Trong một văn phòng truyền thống, bạn có thể dễ dàng đi nhiều ngày hoặc nhiều tuần mà không gặp một đồng nghiệp cụ thể nào và có thể tưởng tượng rằng một nhân viên trong văn phòng tư nhân hoặc một khối lập phương có chiều cao hoàn toàn có thể đi cả ngày mà không gặp ai.

Một không gian văn phòng mở khiến điều đó là không thể. Chỉ cần nhìn thấy và nghe thấy đồng nghiệp hàng ngày sẽ tạo ra một cảm giác cộng đồng lớn hơn. Điều này có thể làm tăng cả khả năng giữ chân và tinh thần trách nhiệm đối với công ty, thúc đẩy năng suất và chất lượng sản phẩm cao hơn.

Bạn muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Tp.HCM. Liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình bạn nhé.

Bài viết liên quan
  Giá thuê văn phòng vào chu kỳ giảm nhanh

  Theo báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam, sự kéo dài của Covid-19 trên toàn cầu đã gây sức ép lên văn phòng cho thuê TP HCM dù 6-7 tháng trước, đây vẫn là thị trường có sức tăng trưởng giá thuê lý tưởng. Trong quý II, TP HCM không có thêm nguồn cung mới nào nhưng phần diện tích văn phòng mới từ năm 2019 chuyển sang vẫn chưa hấp thụ hết. Giá thuê trung bình của các tòa nhà hạng A...

  Doanh nghiệp Ấn muốn ‘gom’ văn phòng cho thuê

  Nói với VnExpress, bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc bộ phận cho thuê thương mại cho biết, xu hướng mở rộng thuê văn phòng của doanh nghiệp Ấn đang mạnh mẽ hơn trong 2 năm trở lại đây. (more…)

  Officetel Madison- Vị trí vàng ngay trung tâm quận 1

  Tiềm năng phát triển từ căn hộ Officetel năm 2022: Những năm gần đây, thị trường cho thuê văn phòng quận 1 luôn phát triển mạnh, đặc biệt là hình thức căn hộ Officetel. Vậy những căn hộ này có điểm gì đặc biệt, hãy cùng KingOffice cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây. (more…)

  Kinh nghiệm đi thuê văn phòng thực tế

  Dưới đây là những công việc cần làm khi chuẩn bị đi thuê văn phòng bạn nên biết nhằm giúp cho các nhân viên hành chính, lần đầu phụ trách việc thuê và chuyển văn phòng có được cái nhìn tổng quát về tất cả các công việc khi chuyển văn phòng dựa trên kinh nghiệm thực tế hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng của Kingoffice. Cùng tìm hiểu để không bỏ sót bất cứ đầu mục nào & giúp quá...

  Ưu nhược điểm văn phòng cho thuê truyền thống và văn phòng chia sẻ

  Việc lựa chọn Văn phòng cho thuê truyền thống hay Văn phòng chia sẻ là một vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp hiện nay bởi mỗi hình thức đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Do đó, hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn có bức tranh tổng quan hơn về đặc điểm của Văn phòng cho thuê truyền thống và Văn phòng chia sẻ. (more…)

  Văn phòng cho thuê kinh doanh giá rẻ quận 1

  Quận 1 - khu vực ngay trung tâm thành phố luôn khẳng định được vị trí đắc địa của mình với nhiều lợi ích tối ưu khi các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau đặt văn phòng tại đây. Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu đặt chân vào Việt Nam. Bất động sản tại quận 1 luôn khan hiếm, do đó...

  4 giai đoạn của chu kỳ bất động sản

  Là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS), bạn cần phải nắm bắt được chu kỳ bất động sản cho thuê, cả trên quy mô kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô. Đồng thời, bạn cũng phải biết bản thân đang ở đâu trong chu kỳ nói trên. Vậy, chu kỳ BĐS bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Chu kỳ BĐS diễn ra trong bao lâu? Bài viết sau đây sẽ làm rõ cho bạn. (more…)

  Một số yếu tố cân nhắc khi lựa chọn địa điểm kinh doanh

  Chọn địa điểm kinh doanh chính là chọn nơi để chúng ta mở cửa hàng, công ty và là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán. Việc chọn lựa điểm điểm kinh doanh rất quan trọng, nó có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Địa điểm kinh doanh có mặt tiền đẹp, vị trí thuận lợi giúp thu hút khách hàng đến mua, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận. Nói tóm lại,...

  Thuật ngữ trong ngành bất động sản văn phòng cho thuê

  Ngay cả các công ty cỡ vừa cũng có bộ phận bất động sản văn phòng cho thuê của công ty đảm nhiệm việc đàm phán thuê, chọn địa điểm và quản lý tài sản. Ngày nay, nhiều công ty chọn cách quản lý gọn gàng hơn và thay vào đó, đặt trách nhiệm quản lý bất động sản thương mại của họ cho bất kỳ ai hoặc thậm chí, trong một số trường hợp, bộ phận nhân sự. Nếu bạn là người quản...

  Kiểm toán hợp đồng cho thuê thương mại là gì?

  Việc kiểm tra hợp đồng cho thuê văn phòng thương mại có thể là một công cụ mạnh mẽ để giảm tổng chi phí sử dụng của công ty bạn. Tuy nhiên, việc kiểm tra tốn nhiều thời gian và có khả năng tốn kém và quá nhiều trong số đó có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ với chủ nhà. Do đó, tốt nhất bạn nên thực hiện kiểm toán khi nó có khả năng mang lại lợi ích thực sự cho bạn. ...