Diễn ra đầu tháng 11, sự kiện trải nhiệm tòa tháp văn phòng Capital Place thu hút hơn 120 người tham dự là khách mời danh dự, các đối tác chiến lược và đại diện tập đoàn, công ty hàng đầu trong nước và nước ngoài. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư tổ chức sự kiện trải nghiệm từ khi dự án hoàn thành sau 2 năm xây dựng.

xem thêm:

polyad

Khách mời tham dự sự kiện trải nghiệm Capital Place diễn ra hôm 5/11, tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tại sự kiện, các khách mời tận mắt xem những đặc điểm thiết kế vượt trội của một tòa nhà văn phòng hạng A quốc tế như mặt sàn không cột; hệ sàn nâng 15cm; thiết kế thông tầng độc đáo, linh hoạt; hệ thống lọc không khí có khả năng lọc siêu bụi mịn; thang máy tốc độ cao; camera thông minh nhận diện khuôn mặt. Tòa nhà được quản lý chuyên nghiệp bởi Visaho (Nhật Bản)…

polyad

Sự kiện thu hút hơn 120 khách mời tham dự.

Capital Place cũng là một trong những tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội xây dựng theo chuẩn LEED Gold (Mỹ) đáp ứng các tiêu chí khắt khe về vị trí, hiệu quả tiết kiệm năng lượng, nước, tính sáng tạo và bền vững. Năm 2019, Capital Place giành giải “Dự án văn phòng tốt nhất châu Á” tại lễ trao giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru đồng thời chiến thắng nhiều hạng mục khác.

polyad

Các khách mời đi tham quan trải nghiệm tầng mẫu điển hình tại 2 tòa tháp.

“Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội. Tiếp nối những thành tựu đạt được trong thời gian qua, chúng tôi hy vọng trên chặng đường 25 năm sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại Việt Nam sang các lĩnh vực mới như phát triển khu công nghiệp, thương mại và kho vận”, ông Ronald Tay, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết.

Đại diện đối tác chiến lược, ông Yusuke Gunji, Tổng giám đốc Mitsubishi Estate Việt Nam chia sẻ, tập đoàn hợp tác với CapitaLand phát triển nhiều dự án trên thế giới nhưng đây là dự án văn phòng đầu tiên hai bên phối hợp tại Việt Nam. Ông cũng đánh giá cao thời gian hoàn thành của Capital Place.

“Tòa tháp đem đến cho khách thuê và cả khách hàng của họ một trải nghiệm mới và định nghĩa khác biệt về không gian văn phòng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, những sự kiện tác động lên nền kinh tế toàn cầu thời gian gần đây càng đặt ra yêu cầu cấp thiết về một sản phẩm như Capital Place”, vị lãnh đạo nói.

polyad

Tòa tháp văn phòng tiêu chuẩn quốc tế Capital Place.

Capital Place bao gồm 2 tòa tháp 37 tầng văn phòng, một tầng hầm thương mại, cung cấp cho thị trường gần 100.000m2 diện tích cho thuê văn phòng hạng A quốc tế. Tòa nhà được đánh giá cao bởi vị trí chiến lược trung tâm quận Ba Đình (Hà Nội) và những thiết kế độc đáo. Vận hành vào quý III, Capital Place đang thu hút các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài lựa chọn là địa chỉ đặt văn phòng.