Review Hyundai accent 2021 về: Ưu nhược điểm và giá bán tháng 6/2021

 

Bước sang thế hệ thứ 5, Hyundai Accent có thiết kế khôn xiết tươi mới và ấn tượng như “đàn anh” Elantra cũng gần mở bán thị trường Việt Nam. Giống như đời cũ, Accent 2021 sẽ là mẫu xe nhấn mạnh tới bắt mắt thể thao, trẻ trung để chinh phục nhiều đối tượng người dùng hơn.

đổi thay to nhất ở ngoài mặt của Hyundai Accent đến từ cụm lưới tản nhiệt Cascading có ngoại hình phá bí quyết hơn và tiêu dùng nguyên liệu crom hoặc sơn đen tùy từng phiên bản. cùng lúc, để tạo sự liền lạc cho đầu xe, nhãn hiệu Hàn Quốc đã mẫu mã mặt ca-lăng trên Hyundai Accent nối mang hệ thống đèn pha LED chia khoang.

Nhìn sang phần thân, Hyundai Accent 2021 giúp các bạn gợi nhớ đến những chiếc xe mẫu mã với kiểu dáng coupe thể thao sở hữu phần mui sau hạ tốt. Đây rõ ràng là chi tiết gây ấn tượng mạnh của mẫu xe hạng B tới trong khoảng Hyundai so sở hữu các đối thủ cộng phân khúc.

Điểm mà đội ngũ Đánh giá xe Hyundai Accent 2021 ấn tượng đến trong khoảng hốc gió phía sau được tạo hình da rắn, mẫu mã vô cùng độc đáo lần đầu được vận dụng trên xe bình dân. ngoài ra, so với đời cũ, ống xả đôi cũng là chi tiết bắt mắt ở khu vực đuôi xe cùng cản sau khí động học, nhưng đáng tiếc ống xả vẫn chưa xuất hiện ở 2 bên.

Hyundai Accent 2021 ko chỉ sở hữu phần kiểu dáng mới mẻ mà ngay cả không gian khoang lái của xe cũng ấn tượng không kém

. mặc dầu đổi thay ở đây ko to, nhưng Hyundai đã nhấn nhá tới các chi tiết cần nâng cấp huyndai accent 2021 . Theo ấy, màn hình tiêu khiển của xe đã được nâng cấp với kích thước lớn hơn 8 inch và ngoại hình đặt nổi mới mẻ.

khi mà đó, chi tiết gây ấn tượng nhất mang các chuyên gia Đánh giá xe trên Hyundai Accent 2021 đến từ cụm đồng hồ điện tử hoàn toàn sau vô-lăng. ví như cụm đồng hồ này được giữ nguyên lúc TC Motor lắp ráp Hyundai Accent thì đây sẽ là đồ vật duy nhất trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam.

Hyundai Accent 2021 vẫn là mẫu xe sedan cỡ nhỏ nên khách hàng sẽ không thể hy vọng quá rộng rãi ngồi không gian ghế ngồi xe, nhưng nhìn chung vẫn đủ tiêu dùng giống phiên bản hiện hành. Phiên bản cao cấp của dòng sedan này sẽ mang ghế bọc da 2 tông màu kem/đen và ghế chỉnh cơ hoàn toàn.

 

Kết luận chung về Hyundai accent 2021 

 

dù rằng chưa biết được quá phổ thông thông tin về Hyundai Accent 2021 nhưng về thiết kế chúng ta đã phần nào tưởng tượng được bề ngoài mới nhất của Accent Facelift 2020. lâm thời bạn với thể tham khảo trước mẫu xe đối thủ của Accent 2021 là Honda City 2021 và Toyota Vios 2021 đã mách nhỏ hơi phổ biến thông tin về phiên bản mới nhất của mình.