Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê.

Những gì bạn cần ngoài không gian:

Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn
Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn

Có thể nhu cầu của công ty bạn đã thay đổi so với khi bạn mới chuyển đến tòa nhà hoặc bạn đã hiểu rõ hơn về những ràng buộc của việc cho thuê. Có điều gì bạn đang thiếu để giúp doanh nghiệp của bạn và nhân viên thành công hơn không? Ví dụ: có thể bạn cần cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp hơn hoặc có thể có một số tiện nghi cần cập nhật. Đảm bảo cho người môi giới cho thuê văn phòng tphcm nhà của bạn biết những nhượng bộ nào cần yêu cầu trong việc gia hạn hợp đồng thuê nhà của bạn.

Các lựa chọn khác của bạn là gì:

Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó
Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó

Mặc dù bạn có thể đã chết trong việc gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng hiện tại của mình, nhưng điều quan trọng vẫn là phải hiểu những gì khác trên thị trường bất động sản để xem liệu bạn có thể trả ít hơn cho nhiều hơn hay không. Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó để hiểu rõ về thị trường cho thuê văn phòng tphcm, điều này cũng sẽ thông báo tốt hơn cho quá trình gia hạn hợp đồng thuê của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét các không gian ở một địa điểm khác nếu bạn thấy thú vị với khả năng chuyển nhà và thuê mới.

Bạn còn bao nhiêu thời gian cho hợp đồng thuê của mình:

Điều quan trọng là bạn phải dành cho mình một khoảng thời gian thích hợp khi theo đuổi việc gia hạn hợp đồng thuê cho công ty của bạn; bạn nên bắt đầu quá trình gia hạn hợp đồng thuê trước khi hợp đồng thuê văn phòng của bạn hết hạn. Trong thời đại COVID-19, bạn thậm chí có thể xem xét việc gia hạn hợp đồng thuê của mình lên đến 5 năm trước khi hết hạn.

Có rất nhiều giao dịch tuyệt vời sẽ được thực hiện ngay bây giờ, vì chủ nhà muốn đảm bảo khách thuê kinh doanh của họ ngay bây giờ hơn bao giờ hết do nhu cầu về không gian văn phòng suy yếu. Bạn thậm chí có thể tận dụng chiến lược “kết hợp & gia hạn”, trong đó bạn gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm sớm và gia hạn thời hạn thuê để hợp đồng thuê được cải thiện. Nói chung, điều quan trọng là phải lập kế hoạch gia hạn hợp đồng thuê của bạn trước để thương lượng thỏa thuận tốt nhất có thể.