Ngày 30/11 năm 2021 | | Tag:

Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê. Những gì bạn cần ngoài không gian: [caption id="attachment_13816"...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đâu là thiên hướng van phong cho thue thời Covid
 • Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19
 • Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022
 • Văn phòng cho thuê dùng chung đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
 • NHỮNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÁNG ĐẦU TƯ TẠI QUẬN 7
 • Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê.

  Những gì bạn cần ngoài không gian:

  Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn

  Những điều cần cân nhắc trước khi gia hạn hợp đồng thuê văn phòng của bạn

  Có thể nhu cầu của công ty bạn đã thay đổi so với khi bạn mới chuyển đến tòa nhà hoặc bạn đã hiểu rõ hơn về những ràng buộc của việc cho thuê. Có điều gì bạn đang thiếu để giúp doanh nghiệp của bạn và nhân viên thành công hơn không? Ví dụ: có thể bạn cần cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp hơn hoặc có thể có một số tiện nghi cần cập nhật. Đảm bảo cho người môi giới cho thuê văn phòng tphcm nhà của bạn biết những nhượng bộ nào cần yêu cầu trong việc gia hạn hợp đồng thuê nhà của bạn.

  Các lựa chọn khác của bạn là gì:

  Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó

  Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó

  Mặc dù bạn có thể đã chết trong việc gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng hiện tại của mình, nhưng điều quan trọng vẫn là phải hiểu những gì khác trên thị trường bất động sản để xem liệu bạn có thể trả ít hơn cho nhiều hơn hay không. Yêu cầu người môi giới cho thuê nhà của bạn chỉ cho bạn các lựa chọn trong khu vực gần đó để hiểu rõ về thị trường cho thuê văn phòng tphcm, điều này cũng sẽ thông báo tốt hơn cho quá trình gia hạn hợp đồng thuê của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét các không gian ở một địa điểm khác nếu bạn thấy thú vị với khả năng chuyển nhà và thuê mới.

  Bạn còn bao nhiêu thời gian cho hợp đồng thuê của mình:

  Điều quan trọng là bạn phải dành cho mình một khoảng thời gian thích hợp khi theo đuổi việc gia hạn hợp đồng thuê cho công ty của bạn; bạn nên bắt đầu quá trình gia hạn hợp đồng thuê trước khi hợp đồng thuê văn phòng của bạn hết hạn. Trong thời đại COVID-19, bạn thậm chí có thể xem xét việc gia hạn hợp đồng thuê của mình lên đến 5 năm trước khi hết hạn.

  Có rất nhiều giao dịch tuyệt vời sẽ được thực hiện ngay bây giờ, vì chủ nhà muốn đảm bảo khách thuê kinh doanh của họ ngay bây giờ hơn bao giờ hết do nhu cầu về không gian văn phòng suy yếu. Bạn thậm chí có thể tận dụng chiến lược “kết hợp & gia hạn”, trong đó bạn gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm sớm và gia hạn thời hạn thuê để hợp đồng thuê được cải thiện. Nói chung, điều quan trọng là phải lập kế hoạch gia hạn hợp đồng thuê của bạn trước để thương lượng thỏa thuận tốt nhất có thể.

  Bài viết liên quan
   Lợi Ích Của Việc Đặt Văn Phòng Tại Quận 1

   Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng quận 1 để làm trụ sở chính. Nhưng thị trường thì quá lớn, nhà cung cấp nhiều, môi giới nhiều làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn và trăn trở hơn. Liệu có thuê lầm không? Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường văn phòng tại Quận 1 để bạn có cái nhìn tổng quát trước quyết định... .

   Bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng quận 1

   Đối với các công ty chưa có đủ kinh phí thì việc tiệt kiệm ngân sách khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 là rất cần thiết. Kingoffice xin gửi đến bạn đọc về những bí quyết giúp doanh nghiệp tiết kiệm chí chí khi tối ưu khi thuê văn phòng sau đây để bạn có thể tham khảo. (more…)

   Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

   Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn. (more…)

   Cho thuê văn phòng quận 1 , văn phòng hạng A tại Hồ Chí Minh

   Văn phòng cho thuê hạng A với chi phí chi trả khá cao dành cho những tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1, chưa bao gồm những chi phí khác. 1. Tòa nhà AB Tower [caption id="attachment_6552" align="aligncenter" width="600"] Tòa nhà AB Tower[/caption] Toà nhà văn phòng cho thuê quận 1 A&B gồm 26 tầng và 3 tầng hầm đậu xe được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Hạng A, kiến trúc toà nhà...

   Những lý do nên thuê văn phòng quận 7

   Trong khi quận 1, quận 3 đang có sự bùng nổ mạnh mẽ về kinh tế, thì quận 7 lại được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về sau. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại quận 7 vẫn luôn có sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này cũng khiến cho nhu cầu việc làm và nhu cầu cho thuê văn phòng quận 7 tăng cao trong thời gian qua. Hãy...

   Phân khúc giá cho thuê văn phòng quận 7 hiện nay

   Để thuê được một văn phòng có vị trí đẹp, giá thành tốt và chất lượng văn phòng tốt không phải vấn đề quá khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng. Bạn đang muốn tìm cho mình một văn phòng làm việc hiện đại, tinh tế và trong tầm giá? KIngoffice xin cung cấp cho bạn những thông tin về giá dịch vụ văn phòng cho thuê quận 7 ngay dưới đây. Hãy cùng tham khảo! (more…)

   Những điều cần biết về văn phòng cho thuê quận 1

   Thuê văn phòng cho thuê quận 1 thương mại đòi hỏi một số tiền đầu tư đáng kể. Sẽ mất nhiều thời gian để tìm được bất động sản lý tưởng và rất có thể đó là một trong những lợi nhuận cao nhất mà doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm được. Và sau tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra để tìm kiếm không gian phù hợp, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều lợi ích...

   Làm thế nào để tìm được văn phòng cho thuê tại TP.HCM uy tín

   Tìm một văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh không quá khó. Hiện nay, Tp.HCM đang là địa điểm được các doanh nghiệp, công ty, cá nhân lựa chọn để thuê văn phòng. Bởi Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, nơi tập trung nhiều quận, huyện có tốc độ phát triển kinh tế lớn, có vị trí và phong cảnh đẹp, thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại. ...

   Tiện ích thường có của 1 văn phòng ảo cho thuê cao cấp quận 1

   Để cho các công ty khởi nghiệp có thêm thông tin về văn phòng cho thuê quận 1, đặc biệt là những văn phòng ảo, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những tiện ích thường có tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 bạn nên biết. (more…)

   NHỮNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÁNG ĐẦU TƯ TẠI QUẬN 7

   Giữa vô vàng các tòa nhà cao tầng, khu đô thị hiện đại dần mọc lên ngày càng nhiều khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh. Vì việc chọn địa điểm làm văn phòng cũng là một bài toán khó cho các danh nghiệp và các nhà đầu tư. So với các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 5…thì quận 7 thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn sau giờ làm việc căng thẳng có thể tận hưởng...