#Tiệm nail Nail Room – Mit’s House ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Trải qua một thời kì dài hoạt động, Nail Room – Mit’s House đã khẳng định được vị thế là tiệm nail Sài Gòn cá tính móng Hàn Quốc cho những nàng thích sự nhẹ nhõm. Nail Room gây ấn tượng bởi các chiếc nail thạch trong suốt, màu pastel điệu đà nhưng không lòe loẹt, các nét vẽ thon thả và tỉ mỉ Bộ dụng cụ làm nail cơ bản . đặc biệt, những màu sơn, đá đính, họa tiết dán,… được cô chủ tiệm livestream chọn tìm trực tiếp tại những shop bên Hàn, tạo được lòng tin cao về chất lượng dành cho du khách.

không chỉ gây cảm tình ở những cái móng, cách ngoài mặt phòng nail cũng rất hợp sở thích khách hàng. Bên trong tiệm, nội thất được thiết kế tối giản và sở hữu sự kết hợp phối hợp giữa những gam màu pastel như hồng, trắng kem, xám. thời trang này khiến du khách có cảm giác như đang ở trong các tiệm khiến móng bên Hàn

.

mang những chuyên viên tuấn kiệt, bộ sưu tập nail đẹp và rộng rãi cộng hệ thống máy móc nhập từ Hàn Quốc và những sản phẩm organic của Hàn – Anh – Pháp – Mỹ, Nail Room Mit’s House vững chắc sẽ khiến bạn bằng lòng.