không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết đến là một địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – khiến cho móng đẹp, bền, uy tín sở hữu chất lượng thấp nhất TP

. HCM ngày nay. Tại đây, các mẫu nail art theo hot trend luôn được cập nhật một cách thường xuyên và đem đến cho các bạn thật phổ biến sự chọn lọc, phù hợp có mọi bắt mắt.

Tại Nguyệt Nails, nếu các loại nail mang sự phối hợp tuyệt vời giữa Ombre bột cùng vân đá làm bạn đứng ngồi dưng yên bởi vẻ tinh tế và thu hút tới lạ kỳ thì các cái tạo điểm thu hút bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của những nét vẽ tạo nên lại mang đến 1 điều gì đó thật mới mẻ, và kiên cố sẽ không có bất cứ 1 cô nàng sành điệu nào lại có thể ngó lơ,.. và còn hầu hết những mẫu nail hit hot khác để hội chị em tha hồ khám phá Trọn bộ dụng cụ làm nail giá bao nhiêu . Hơn thế nữa, sở hữu sự tụ họp của vô khối những màu sơn đẹp, chất lượng, tới trong khoảng các nhãn hiệu bậc nhất lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn thiên tài của mình.

Từng sắc thái đậm nhạt được kết hợp hoàn hảo, các nét vẽ điêu luyện được trình bày một cách mang hồn, các chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính phối hợp lý tạo nên vẻ đẹp đại quát ko chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, làm các chị em đê mê, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại sắm đến Nguyệt Nails như 1 lề thói.

không bỏ xót bất cứ điều gì, thứ tự sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hành với nhiều bước săn sóc kỹ càng: làm sạch và sửa móng, sơn và trang hoàng móng theo buộc phải và rút cục là bước dưỡng móng và da tay căn bản. đầy đủ những chị em khi tới sở hữu nơi này đều có các phản hồi tích cực cả về cá tính khiến việc lẫn thái độ phục vụ. nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng và niềm nở đấy chính là các nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời kì vừa qua.

Giá dịch vụ: 100.000 Việt Nam Đồng – 350.000 VND