không nằm ngoài danh sách này, Nguyệt Nails cũng được biết tới là 1 địa chỉ tin cậy chuyên vẽ móng – khiến cho móng đẹp, bền, uy tín với chất lượng phải chăng nhất TP. HCM hiện nay. Tại đây, các chiếc nail art theo nóng trend luôn được cập nhật 1 bí quyết thường xuyên và mang đến cho người mua thật rộng rãi sự lựa chọn, thích hợp sở hữu mọi cá tính.

Tại Nguyệt Nails, nếu như những loại nail với sự kết hợp xuất sắc giữa Ombre bột cùng vân đá làm bạn đứng ở không yên ổn bởi vẻ tinh tế và lôi kéo tới lạ kỳ thì các dòng tạo điểm nhấn bởi họa tiết, hoa văn do sự điêu luyện của các nét vẽ tạo nên lại mang đến một điều gì đó thật mới mẻ, và vững chắc sẽ ko mang bất cứ một cô nàng sành điệu nào lại có thể ngó lơ,.. và còn phần lớn các loại nail hit hot khác để hội chị em thoả thích khám phá. Hơn thế nữa, mang sự tập hợp của thiếu gì những màu sơn đẹp, chất lượng, đến từ những nhãn hiệu bậc nhất lại như tiếp thêm sức mạnh để tay thợ của Nguyệt Nails phô diễn thiên tài của mình.

Từng sắc thái đậm nhạt được hài hòa hoàn hảo, những nét vẽ điêu luyện được biểu lộ 1 cách thức sở hữu hồn, những chi tiết dù nhỏ nhất đều được đính hài hòa lý tạo nên vẻ đẹp khái quát ko chê vào đâu được, để rồi thu phục biết bao con tim, làm các chị em đê mê, cứ đi chơi, tiệc tùng, lễ – tết lại sắm tới Nguyệt Nails như một thói quen.

ko bỏ xót bất cứ điều gì, trật tự sơn và vẽ móng tại Nguyệt Nails được thực hiện mang đa dạng bước săn sóc kỹ càng: làm sạch và sửa móng, sơn và trang trí móng theo đề xuất và cuối cùng là bước dưỡng móng và da tay cơ bản

. phần lớn những chị em lúc đến với nơi này đều với những phản hồi tích cực cả về thời trang khiến việc lẫn thái độ phục vụ. giỏi, nhiệt tình và niềm nở ấy chính là các nhận xét mà Nguyệt Nails đã nhận được trong suốt thời gian gần đây.

Giá dịch vụ: 100.000 VND – 350.000 Việt Nam Đồng

tiệm nail phạm văn hai