Để cho các công ty khởi nghiệp có thêm thông tin về văn phòng cho thuê quận 1, đặc biệt là những văn phòng ảo, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những tiện ích thường có tại các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 bạn nên biết.

Tiện ích thường có của 1 văn phòng ảo cho thuê cao cấp quận 1

Địa chỉ kinh doanh và bảng tên của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh để doanh nghiệp thuận tiện hơn khi giao dịch và đón tiếp khách hàng. Vậy nên, khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể có riêng cho mình bảng tên đặt tại một trong những tòa nhà nổi tiếng, tọa lạc trên những địa điểm vàng giúp cho khách hàng và đối tác dễ dàng di chuyển và tìm thấy địa chỉ của doanh nghiệp mình.

Điều này không những tạo ra sự chuyên nghiệp mà còn củng cố uy tín, đặc biệt là đối với những công ty nhỏ hoặc các startup vừa mới thành lập.

Đội ngũ lễ tân của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì đội ngũ lễ tân hỗ trợ việc tiếp đón khách hàng hoặc tiếp nhận những bưu phẩm chính là tiện ích về con người quan trọng nhất và cần thiết nhất.

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ lễ tân, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí về việc thuê mướn thêm nhân sự, vừa tận dụng được kinh nghiệm, kỹ năng đã được đào tạo, đồng thời có được những sự hỗ trợ quan trọng và nhanh chóng về nhiều mặt.

Tiện ích văn phòng ảo cho thuê quận 1

Không như nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng trọn gói có nhiều nhu cầu trực tiếp về các tiện ích văn phòng, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo ngược lại ít thường xuyên sử dụng các tiện ích được cung cấp đi kèm như quầy pantry hoặc chỗ ngồi làm việc hơn.

Nhưng những dịch vụ như tiếp nhận và chuyển tiếp thư từ, chuyển tiếp cuộc gọi, phòng họp riêng miễn phí, sảnh tiếp khách đều là những tiện ích điểm cộng có thể hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy và phát triển các hoạt động kinh doanh.

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo thì doanh nghiệp cũng được tư vấn rất nhiều về các thủ tục để có thể đăng ký giấy phép kinh doanh với địa chỉ hợp lệ.