Ngày 23/11 năm 2021 | | Tag:

Có một không gian văn phòng cho thuê nhỏ, chuyên dụng bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến năng suất và tăng trưởng chung của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là hướng dẫn về các lý do nên thuê văn phòng nhỏ. Chỉ cần đọc để biết tất cả các chi tiết về quyết định kinh doanh thông minh này. Tại sao bạn nên thuê văn phòng diện tích nhỏ? Đầu tiên...

Bài viết cùng chủ đề

Có một không gian văn phòng cho thuê nhỏ, chuyên dụng bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến năng suất và tăng trưởng chung của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là hướng dẫn về các lý do nên thuê văn phòng nhỏ. Chỉ cần đọc để biết tất cả các chi tiết về quyết định kinh doanh thông minh này.

Tại sao bạn nên thuê văn phòng diện tích nhỏ?

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một không gian văn phòng cho thuê xa nhà là một lợi ích to lớn khi tránh bị phân tâm. Thêm vào đó, những tình trạng lộn xộn nói chung có thể gây mất tập trung rất lớn và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng tránh khỏi nếu bạn bận rộn như người bình thường. Có thể đến một không gian văn phòng chỉ dành cho công việc có thể tạo ra tất cả sự khác biệt và kết quả tốt hơn.

Bạn sẽ có được lợi ích gì khi có văn phòng nhỏ cho thuê

Một lợi ích khác của việc có một không gian văn phòng cho thuê là nó giúp duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, điều cần thiết cho chất lượng cuộc sống nói chung. Để nhà của bạn là không gian làm việc của bạn có nghĩa là bạn có sự phân chia rõ ràng giữa thời gian bạn phải làm việc và thời gian mà bạn phải giải quyết các mối quan tâm cá nhân hoặc chỉ đơn giản là thư giãn và xả hơi.

Kingoffice cho thuê văn phòng tại Tp.HCM

Kingoffice cho thuê văn phòng tại Tp.HCM

Đây cũng là một lĩnh vực khác cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi Internet – trong nhiều trường hợp, việc làm việc tại nhà trở thành một khả năng, điều này thuận tiện và dễ tiếp cận hơn đáng kể đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội trở lại làm việc hơn khi đáng lẽ ra bạn không phải làm việc.

Về không gian

Với không gian văn phòng cho thuê, bạn có thể phân chia rõ ràng: dành thời gian ở nhà cho những mối bận tâm về gia đình, và thời gian đi làm. Gia đình bạn có thể sẽ hạnh phúc hơn nhiều với sự sắp xếp này và nó tốt hơn cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Tòa nhà văn phòng không gian làm việc lý tưởng

Tòa nhà văn phòng không gian làm việc lý tưởng

Đó là chưa kể đến một không gian văn phòng lý tưởng cho các cuộc họp. Nhìn chung, việc gặp gỡ đồng nghiệp, cộng tác viên và khách hàng tại văn phòng thực sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều so với gặp gỡ tại nhà riêng hoặc tại các địa điểm công cộng như nhà hàng. Làm như vậy sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn theo đúng ánh sáng, giúp bạn và thương hiệu của bạn thể hiện một hình ảnh về năng lực và sự đáng tin cậy.

Làm thế nào để bạn thuê một không gian văn phòng nhỏ?

Trước hết, hãy tìm hiểu ngân sách của bạn dành cho một không gian văn phòng và liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hãy xem xét rằng trong quá trình thanh toán cho một không gian văn phòng, bạn cũng có thể gặp phải các chi phí khác – những chi phí này có thể bao gồm các chi phí như dọn dẹp, điện nước và các dịch vụ quan trọng khác. Sau đó, tìm ra vị trí chung tốt nhất cho một không gian như vậy – điều gì thuận tiện cho bạn cũng như bất kỳ ai khác mà bạn sẽ thường xuyên làm việc cùng?

Khi bạn đã quyết định về một không gian văn phòng cho thuê tiềm năng để thuê, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu mọi thứ trong hợp đồng thuê trước khi ký và quyết định xem hợp đồng thuê có thời hạn phù hợp với nhu cầu của bạn hay không (ví dụ: bạn không muốn ký hợp đồng nhiều năm cho thuê nếu bạn không chắc mình vẫn cần chỗ sau ngần ấy thời gian). Sau khi bạn chắc chắn rằng tất cả các chi tiết này và bất kỳ mối quan tâm hậu cần liên quan nào khác, hãy tiếp tục và thuê không gian văn phòng bạn đã chọn!

Bài viết liên quan
  Những điều cần biết khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1

  Số lượng doanh nghiệp ra đời ngày một nhiều, nguồn cung tăng lên và sự ra đời của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là những dấu hiệu cho thấy sự biến động của thị trường này. Để có cái nhìn rõ nét đồng thời nắm được những yếu tố cần thiết khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây. (more…)

  Văn phòng cho thuê dùng chung đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  Không gian văn phòng cho thuê dùng chung đang gia tăng và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một số công ty căn hộ và chung cư cao cấp đã bắt kịp xu hướng làm việc chung và hiện đang kết hợp không gian làm việc chung như một trong những tiện ích trong khu dân cư của họ. (more…)

  Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

  Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn. (more…)

  Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022

  Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiêp. Kingoffice còn có bộ tiêu chuẩn nhằm đưa ra mức chi phí thuê cho từng tòa nhà. Tất nhiên giá thuê văn phòng hạng A quận 7 sẽ cao hơn so với các tòa nhà hạng B,C. Vậy văn phòng cho thuê quận 7 phụ thuộc vào những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây  (more…)

  Thông tin về văn phòng chia sẻ quận 3

  Khi bạn đã biết về văn phòng chia sẻ nhưng liệu hình thức cho thuê văn phòng quận 3 này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhũng đối tượng phù hợp với văn phòng chia sẻ cho thuê quận 3 qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

  Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19

  Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 trong 6 tháng đầu năm 2021 đã chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch bệnh. Người ta có thể nhìn thấy ở khắp nơi các mặt bằng kinh doanh bị giao trả và với văn phòng cho thuê cũng vậy, rất nhiều công ty phải đóng cửa nhưng đây cũng là lúc thị trường cho thuê văn phòng quận 1 có giá hấp dẫn, thu hút một bộ phận các doanh nghiệp khác...

  Các đối tượng phù hợp thuê văn phòng ảo quận 1 TpHCM

  Dịch vụ văn phòng ảo trong những năm gần đây đã thực sự phát triển, đặc biệt sôi động tại thị trường cho thuê văn phòng quận 1. Vậy đâu là các đối tượng sử dụng của dịch vụ văn phòng này, kingoffice mời bạn đọc theo dõi qua bài viết bên dưới. (more…)

  Một số loại hình cho thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM

  Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

  Hướng dẩn cách thuê văn phòng ảo quận 1 tại Tp HCM

  Nhu cầu khởi nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển, chính vì thế đây là cơ hội các chủ cho thuê văn phòng ảo quận 1 xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cho thuê văn phòng quận 1 khiến bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào. Nếu bạn đang đắn đo khi thuê văn phòng ảo Quận 1, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của kingoffice để có thêm...

  Những lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ

  Đối với một đơn vị muốn thuê văn phòng làm việc, việc cân nhắc giữa địa điểm tọa lạc văn phòng, diện tích văn phòng với chi phí bỏ ra luôn là điều khiến người quản lý đau đầu. Bởi nếu một văn phòng giá cả phải chăng nhưng quá nhỏ hoặc quá xa khu trung tâm sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp; Ngược lại, các văn phòng có địa điểm đẹp lại...