Có một không gian văn phòng cho thuê nhỏ, chuyên dụng bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến năng suất và tăng trưởng chung của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là hướng dẫn về các lý do nên thuê văn phòng nhỏ. Chỉ cần đọc để biết tất cả các chi tiết về quyết định kinh doanh thông minh này.

Tại sao bạn nên thuê văn phòng diện tích nhỏ?

Đầu tiên và quan trọng nhất, có một không gian văn phòng cho thuê xa nhà là một lợi ích to lớn khi tránh bị phân tâm. Thêm vào đó, những tình trạng lộn xộn nói chung có thể gây mất tập trung rất lớn và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng tránh khỏi nếu bạn bận rộn như người bình thường. Có thể đến một không gian văn phòng chỉ dành cho công việc có thể tạo ra tất cả sự khác biệt và kết quả tốt hơn.

Bạn sẽ có được lợi ích gì khi có văn phòng nhỏ cho thuê

Một lợi ích khác của việc có một không gian văn phòng cho thuê là nó giúp duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, điều cần thiết cho chất lượng cuộc sống nói chung. Để nhà của bạn là không gian làm việc của bạn có nghĩa là bạn có sự phân chia rõ ràng giữa thời gian bạn phải làm việc và thời gian mà bạn phải giải quyết các mối quan tâm cá nhân hoặc chỉ đơn giản là thư giãn và xả hơi.

Kingoffice cho thuê văn phòng tại Tp.HCM
Kingoffice cho thuê văn phòng tại Tp.HCM

Đây cũng là một lĩnh vực khác cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi Internet – trong nhiều trường hợp, việc làm việc tại nhà trở thành một khả năng, điều này thuận tiện và dễ tiếp cận hơn đáng kể đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội trở lại làm việc hơn khi đáng lẽ ra bạn không phải làm việc.

Về không gian

Với không gian văn phòng cho thuê, bạn có thể phân chia rõ ràng: dành thời gian ở nhà cho những mối bận tâm về gia đình, và thời gian đi làm. Gia đình bạn có thể sẽ hạnh phúc hơn nhiều với sự sắp xếp này và nó tốt hơn cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Tòa nhà văn phòng không gian làm việc lý tưởng
Tòa nhà văn phòng không gian làm việc lý tưởng

Đó là chưa kể đến một không gian văn phòng lý tưởng cho các cuộc họp. Nhìn chung, việc gặp gỡ đồng nghiệp, cộng tác viên và khách hàng tại văn phòng thực sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều so với gặp gỡ tại nhà riêng hoặc tại các địa điểm công cộng như nhà hàng. Làm như vậy sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn theo đúng ánh sáng, giúp bạn và thương hiệu của bạn thể hiện một hình ảnh về năng lực và sự đáng tin cậy.

Làm thế nào để bạn thuê một không gian văn phòng nhỏ?

Trước hết, hãy tìm hiểu ngân sách của bạn dành cho một không gian văn phòng và liệu đó có phải là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hãy xem xét rằng trong quá trình thanh toán cho một không gian văn phòng, bạn cũng có thể gặp phải các chi phí khác – những chi phí này có thể bao gồm các chi phí như dọn dẹp, điện nước và các dịch vụ quan trọng khác. Sau đó, tìm ra vị trí chung tốt nhất cho một không gian như vậy – điều gì thuận tiện cho bạn cũng như bất kỳ ai khác mà bạn sẽ thường xuyên làm việc cùng?

Khi bạn đã quyết định về một không gian văn phòng cho thuê tiềm năng để thuê, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu mọi thứ trong hợp đồng thuê trước khi ký và quyết định xem hợp đồng thuê có thời hạn phù hợp với nhu cầu của bạn hay không (ví dụ: bạn không muốn ký hợp đồng nhiều năm cho thuê nếu bạn không chắc mình vẫn cần chỗ sau ngần ấy thời gian). Sau khi bạn chắc chắn rằng tất cả các chi tiết này và bất kỳ mối quan tâm hậu cần liên quan nào khác, hãy tiếp tục và thuê không gian văn phòng bạn đã chọn!