Không gian văn phòng cho thuê dùng chung đang gia tăng và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một số công ty căn hộ và chung cư cao cấp đã bắt kịp xu hướng làm việc chung và hiện đang kết hợp không gian làm việc chung như một trong những tiện ích trong khu dân cư của họ. Một số doanh nghiệp thậm còn thuê tòa nhà chung cư để làm văn phòng kinh doanh, biến các căn hộ chung cư thành không gian...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đâu là thiên hướng van phong cho thue thời Covid
 • Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19
 • Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022
 • Một số loại hình cho thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM
 • Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp
 • Không gian văn phòng cho thuê dùng chung đang gia tăng và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một số công ty căn hộ và chung cư cao cấp đã bắt kịp xu hướng làm việc chung và hiện đang kết hợp không gian làm việc chung như một trong những tiện ích trong khu dân cư của họ.

  Một số doanh nghiệp thậm còn thuê tòa nhà chung cư để làm văn phòng kinh doanh, biến các căn hộ chung cư thành không gian làm việc chung. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, chẳng hạn như những căn hộ mới này xung quanh trung tâm thành phố sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư hoặc kinh doanh.

  Lợi ích của không gian văn phòng làm việc trực tiếp

  • Tiết kiệm chi phí – Người lao động có thể dễ dàng trở về nhà thay vì mua các bữa ăn ở ngoài và họ không phải tốn xăng cho việc đi làm.
  • Tiết kiệm thời gian – Không tốn thời gian đi lại đến văn phòng.
  • Tính linh hoạt – Tính linh hoạt của giờ làm việc để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã trở nên rất quan trọng ở nơi làm việc.

  Nó kết hợp những lợi ích này với sự thay đổi diện mạo của những người lao động hiện đại, những người là doanh nhân, người làm nghề tự do và người làm việc từ xa. Nhưng đó cũng là đối với những người làm việc truyền thống, những người có văn phòng xa nhà.

  Những không gian này trông khác với những gì bạn thấy trong đó, chẳng hạn như dãy phòng kinh doanh, phòng làm việc, phòng họp… Những không gian này đang được thiết kế để thu hút tạo không gian thoải mái cho nhân viên.

  Nhân viên ngày nay có tùy chọn về không gian làm việc trực tiếp. Họ có thể tận hưởng những lợi ích của không gian làm việc chung nhưng chỉ cách vài bước chân.

  Giá thuê chỗ làm việc chung bao gồm các tiện ích nào?

  Khi thuê văn phòng cho thuê dùng chung, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích đầy đủ từ dịch vụ cho thuê. Và các tiện ích này sẽ được tính kèm giá thuê văn phòng.

  Các tiện ích tại văn phòng làm việc bao gồm quầy lễ tân, phòng họp, Internet tốc độ cao, máy in, máy photocopy, quầy cà phê, canteen… Đặc biệt, trong hợp đồng cho thuê sẽ có hạn mức nhất định cho việc sử dụng máy in và phòng họp. Nếu doanh nghiệp nào sử dụng vượt quá hạn mức quy định, doanh nghiệp sẽ buộc phải trả thêm chi phí.

  Kết Luận

  Ngoài ra, các tiện ích gia tăng như đồ ăn, thức uống có thể là nguồn lợi nhuận phụ trợ thêm cho hoạt động của văn phòng làm việc chung. Bên cạnh đó, một số dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM làm việc chung còn cung cấp một số tiện ích thú vị, độc đáo như phòng tranh, phòng game, giường ngủ, phòng biểu diễn… Các tiện ích mang tính cộng đồng này thường đề cao yếu tố linh hoạt, hợp tác và khá đa dạng theo từng nhu cầu, sở thích của các thành viên trong doanh nghiệp.

  Nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê, vui lòng liên hệ với Kingoffice, và chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy văn phòng cho thuê những gì bạn cần, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

  Bài viết liên quan
   Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

   Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn. (more…) . .

   Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022

   Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiêp. Kingoffice còn có bộ tiêu chuẩn nhằm đưa ra mức chi phí thuê cho từng tòa nhà. Tất nhiên giá thuê văn phòng hạng A quận 7 sẽ cao hơn so với các tòa nhà hạng B,C. Vậy văn phòng cho thuê quận 7 phụ thuộc vào những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây  (more…)

   Thông tin về văn phòng chia sẻ quận 3

   Khi bạn đã biết về văn phòng chia sẻ nhưng liệu hình thức cho thuê văn phòng quận 3 này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhũng đối tượng phù hợp với văn phòng chia sẻ cho thuê quận 3 qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

   Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19

   Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 trong 6 tháng đầu năm 2021 đã chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch bệnh. Người ta có thể nhìn thấy ở khắp nơi các mặt bằng kinh doanh bị giao trả và với văn phòng cho thuê cũng vậy, rất nhiều công ty phải đóng cửa nhưng đây cũng là lúc thị trường cho thuê văn phòng quận 1 có giá hấp dẫn, thu hút một bộ phận các doanh nghiệp khác...

   Các đối tượng phù hợp thuê văn phòng ảo quận 1 TpHCM

   Dịch vụ văn phòng ảo trong những năm gần đây đã thực sự phát triển, đặc biệt sôi động tại thị trường cho thuê văn phòng quận 1. Vậy đâu là các đối tượng sử dụng của dịch vụ văn phòng này, kingoffice mời bạn đọc theo dõi qua bài viết bên dưới. (more…)

   Một số loại hình cho thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Hướng dẩn cách thuê văn phòng ảo quận 1 tại Tp HCM

   Nhu cầu khởi nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển, chính vì thế đây là cơ hội các chủ cho thuê văn phòng ảo quận 1 xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cho thuê văn phòng quận 1 khiến bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào. Nếu bạn đang đắn đo khi thuê văn phòng ảo Quận 1, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của kingoffice để có thêm...

   Những lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ

   Đối với một đơn vị muốn thuê văn phòng làm việc, việc cân nhắc giữa địa điểm tọa lạc văn phòng, diện tích văn phòng với chi phí bỏ ra luôn là điều khiến người quản lý đau đầu. Bởi nếu một văn phòng giá cả phải chăng nhưng quá nhỏ hoặc quá xa khu trung tâm sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp; Ngược lại, các văn phòng có địa điểm đẹp lại...

   Những điều thuận lợi khi thuê văn phòng quận 7

   Có vị trí tọa lạc xa trung tâm hơn so với các quận khác tại TP.HCM như quận 1, quận 3, quận 5 thế nhưng cho thuê văn phòng quận 7 vẫn tấp nập người thuê. Cùng Useful giải mã lý do trong bài viết sau đây nhé. (more…)

   Đâu là thiên hướng van phong cho thue thời Covid

   Hiện giờ, cho thuê văn phòng ảo sáng tạo đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. với gần như những cái hình văn phòng, để có thể giải quyết được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến độc giả những dòng...