Văn phòng cho thuê hạng A với chi phí chi trả khá cao dành cho những tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1, chưa bao gồm những chi phí khác.

1. Tòa nhà AB Tower

Tòa nhà AB Tower

Toà nhà văn phòng cho thuê quận 1 A&B gồm 26 tầng và 3 tầng hầm đậu xe được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Hạng A, kiến trúc toà nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang thiết bị, hệ thống kỹ thuật được lắp đặt bởi các nhà sản xuất nổi tiếng; với tổng diện tích 25,000m2 được đưa vào hoạt động cuối năm 2010.

Theo báo cáo mới đây của Công ty dịch vụ BĐS Colliers International Việt Nam, giá bình quân cho thuê văn phòng quận 1 hạng A tại TP.HCM đang được thiết lập là 45 USD/m2/tháng (tương đương 1 triệu đồng/m2/tháng). Do đó, chi phí thuê văn phòng sẽ tùy vào dự án và giá cho thuê.

Như vậy, giá cho thuê văn phòng quận 1 AB Tower hiện tại có giá thuê 39 USD/m2/tháng. Với diện tích thuê đa dạng, doanh nghiệp có thể thuê được những văn phòng ưng ý và phù hợp với giá tiền.

2. Tòa nhà Lim Tower

Tòa nhà Lim Tower

Tòa nhà Lim Tower tại 29A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 đã cung cấp thêm 29.357 m2 diện tích thực cho thuê. Với nhu cầu vẫn cao đối với văn phòng hạng A, nhưng hầu như không có thêm dự án mới nên khách hàng sẽ phải chuyển sang dạng văn phòng thấp cấp hơn vì có nhiều nguồn cung hơn và giá cả phải chăng

3. Những văn phòng hạng B tại TP.HCM

Những văn phòng hạng B tại TP.HCM

Đối với văn phòng hạng B giá thuê bình quân tại TP.HCM là 25 USD/m2/tháng (580.000 đồng/m2/tháng). Tại phân khúc này, có nhiều dự án, quý khách có thể tham khảo tại: https://kingofficehcm.com/