Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiêp. Kingoffice còn có bộ tiêu chuẩn nhằm đưa ra mức chi phí thuê cho từng tòa nhà. Tất nhiên giá thuê văn phòng hạng A quận 7 sẽ cao hơn so với các tòa nhà hạng B,C. Vậy văn phòng cho thuê quận 7 phụ thuộc vào những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây 

Văn phòng cho thuê quận 7
Văn phòng cho thuê quận 7

Hệ thống kỹ thuật văn phòng cho thuê hạng A quận 7

Hệ thống quản lý tòa nhà

Hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa, hệ thống kiểm soát độ ẩm. Đảm bảo cho không gian luôn thoáng đãng, khô ráo và có luồng khí tươi dễ chịu. Để đánh giá được chất lượng hệ thống, người ta sẽ dựa vào công suất làm mát, thông gió, nhiệt độ, độ ẩm trung bình.

Hệ thống điện thắp sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo tòa nhà luôn được bảo vệ bởi các bộ cảm biến có thể nhanh chóng phát hiện khi nhiệt độ tăng lên quá cao.

Hệ thống an ninh bao gồm camera giám sát. Chúng được lắp đặt tại các vị trí công cộng và có phòng điều hành, lưu giữ kết quả CCTV. Ngoài ra để tăng cường các lớp bảo vệ, các tòa nhà sẽ triển khai mô hình quét vân tay, thẻ từ,… và có nhân viên túc trực 24/24h

Hệ thống cầu thang máy. Sức chứa, tốc độ, thời gian chờ nhanh chóng, an toàn.

Hiện nay giá thuê văn phòng hạng A tại  7 tùy thuộc vào các loại hình văn phòng cho thuê khác nhau như: Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Cấu trúc tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A quận 7

Ngoài các tiêu chí thuộc về hệ thống kỹ thuật, người ta còn xếp hạng tòa nhà dựa trên các đánh giá về cấu trúc:

Cấu trúc văn phòng cho thuê hạng A
Cấu trúc văn phòng cho thuê hạng A quận 7

– Độ cao trần thông thủy từ 2,7 m – 2,8 m trở lên

– Mặt bằng không gian: Không gian mở, có vách ngăn riêng tư, lưới cột lớn hơn 6 x 6 m,…

– Chiều sâu văn phòng: Khoảng cách từ cửa sổ bên này sang cửa sổ bên kia không quá 18-20m. Hoặc không quá 9-10m tính từ tâm sàn hoặc lõi tòa nhà đến cửa sổ bên ngoài. Không quá 12m tính từ cửa sổ bên ngoài đến tâm nếu tòa nhà ( trường hợp tòa nhà có hình dáng không bình thường và có khoảng thông tầng bên trong).

– Hệ thống cột trụ, khả năng chịu tải của sàn

– Hệ thống cửa sổ và đón sáng tự nhiên

– Hệ số diện tích. Kích thước, diện tích hữu dụng/ diện tích cho thuê.

– Vật liệu sử dụng cho thiết kế nội thất, ngoại thất

Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A quận 7

Vị trí cũng là tiêu chí không thể bỏ qua khi xác định giá cho thuê văn phòng hạng A tại tphcm. Vị trí có gần trung tâm thành phố hay không? Giao thông đi lại có thông thoáng thuận tiện? Có gần khu tập trung đông dân cư, khu nhà hàng, quán cafe, khách sạn, ngân hàng,….? Trên đường, phố có thuận tiện cho các tuyến xe bus công cộng?…

Dịch vụ tiện ích đầy đủ với giá thuê văn phòng hạng A quận 7

Bãi đỗ xe, hầm giữ xe. Đỗ xe dưới tầng hầm, hoặc nhà xe cao tầng. Đường dẫn có mái che vào tòa nhà hay lối thông lên. Nhà xe có mái che hay lộ thiên. Vị trí đỗ xe cho khách hàng. Đối với văn phòng giao dịch thì chỗ đỗ xe mặt đường lại càng thuận lợi cho di chuyển.

Những tiêu chí quyết định giá thuê văn phòng quận 7
Những tiêu chí quyết định giá thuê văn phòng quận 7

Dịch vụ an ninh, vệ sinh, viễn thông, wifi, điện thoại

Dịch vụ quán café, quán ăn đáp ứng quy mô nhân viên trong tòa nhà. Ngoài ra cần có thêm ít nhất 2 tiện ích (như ATM, giặt là, cửa hàng v.v.)

Dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, sảnh đón khách. Dịch vụ nhận bưu kiện và chuyển phát

Quản lý nhà hàng có thường xuyên túc trực. Đội ngũ ekip quản lý, bảo vệ, vệ sinh từ các công ty uy tín, có kinh nghiệm quản lý nhiều nhà hàng. Cơ cấu tổ chức rõ ràng, sẵn sàng có mặt và khắc phục các sự cố.