Ngày 22/11 năm 2021 | | Tag:

Số lượng doanh nghiệp ra đời ngày một nhiều, nguồn cung tăng lên và sự ra đời của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là những dấu hiệu cho thấy sự biến động của thị trường này. Để có cái nhìn rõ nét đồng thời nắm được những yếu tố cần thiết khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây. [caption...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đâu là thiên hướng van phong cho thue thời Covid
 • Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19
 • Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022
 • Văn phòng cho thuê dùng chung đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
 • Một số loại hình cho thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM
 • Số lượng doanh nghiệp ra đời ngày một nhiều, nguồn cung tăng lên và sự ra đời của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là những dấu hiệu cho thấy sự biến động của thị trường này. Để có cái nhìn rõ nét đồng thời nắm được những yếu tố cần thiết khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây.

  Những điều cần biết khi thuê văn phòng giá rẻ quận 1

  Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1

  Dịch vụ cho thuê văn phòng hiện nay cũng rất đa dạng. Doanh nghiệp nên căn cứ vào nhu cầu, lĩnh vực hoạt động, mục tiêu, ngân sách,…để lựa chọn được dịch vụ thuê văn phòng phù hợp nhất với công ty của mình.

  Các dịch vụ cho thuê văn phòng trên thị trường bao gồm: dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc riêng cố định và linh hoạt, phòng làm việc riêng,…

  Địa chỉ văn phòng này sẽ trở thành địa điểm chính giúp các công ty tiếp nhận thư từ, bưu phẩm và sử dụng nhiều tiện ích khác như phòng họp, sảnh tiếp khách khi có nhu cầu.

  Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp tiết kiệm chi phí bởi giá của dịch vụ này chỉ tầm 35,000vnd/ngày, bên cạnh đó công ty bạn không phải tốn thêm chi phí cho việc thuê nhân viên lễ tân hay thuê phòng họp, sảnh tiếp khách khi thỉnh thoảng mới có nhu cầu (giá thuê phòng họp trên thị trường hiện nay đâu đó hơn 600,000vnd/1h cho phòng họp 10 người).

  Diện tích và giá thuê văn phòng quận 1

  Các công ty cho thuê dịch vụ văn phòng khác nhau sẽ đưa ra hình thức thuê và mức giá thuê khác nhau. Có những công ty sẽ chấp nhận cho bạn thuê văn phòng với giá thuê tùy thuộc vào diện tích sử dụng. Điều này sẽ giúp công ty bạn có thể linh hoạt điều chỉnh và bố trí bàn làm việc trong phòng sao cho phù hợp với số lượng nhân viên và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Trong quá trình đi khảo sát văn phòng, hãy làm rõ thông tin bạn có được điều chỉnh và thêm bàn làm việc trong văn phòng hay không, vì có thể trong quá trình thuê, công ty bạn sẽ có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự, lúc đó nếu không thể điều chỉnh việc bố trí phòng làm việc thì công ty lại phải tốn thêm một khoản ngân sách để thuê văn phòng khác rộng rãi hơn.

  Các tiện ích đi kèm khi thuê văn phòng quận 1

  Tiện ích văn phòng là điều mà công ty bạn cần cân nhắc khi thuê. Một công ty dịch vụ đưa ra quá nhiều tiện ích chưa chắc là tốt. Công ty bạn không hẳn sẽ sử dụng hết các tiện ích được cung cấp và cũng sẽ không được giảm vào chi phí thuê nếu không sử dụng các tiện ích này.

  Hãy cân nhắc những tiện ích đáp ứng được nhu cầu và mức độ thường xuyên trong các hoạt động của doanh nghiệp bạn.

  Uy tín công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng

  Uy tín công ty dịch vụ có lẽ là điều quan trọng nhất khi quyết định thuê văn phòng. Cũng giống như các thương hiệu lớn thì với những công ty có hoạt động ổn định và tồn tại trong thời gian dài, khi sử dụng dịch vụ của họ thì bạn cũng có thể an tâm rằng số tiền mình bỏ ra không tự dưng biến mất.

  Đã từng có nhiều trường hợp các công ty thuê văn phòng giá rẻ ở một đơn vị nọ, một ngày đẹp trời hồn vía lên mây vì công ty này tuyên bố phá sản. Chưa nói đến vấn đề tiền bạc không thể lấy lại được, những vấn đề khác như chuyển văn phòng, chuyển địa chỉ sang một nơi mới cũng gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh.

  Bài viết liên quan
   Văn phòng cho thuê dùng chung đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

   Không gian văn phòng cho thuê dùng chung đang gia tăng và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một số công ty căn hộ và chung cư cao cấp đã bắt kịp xu hướng làm việc chung và hiện đang kết hợp không gian làm việc chung như một trong những tiện ích trong khu dân cư của họ. (more…) . .

   Cho thuê văn phòng mini phù hợp cho công ty khởi nghiệp

   Khi đang tìm cho thuê văn phòng mini, doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển và bạn cần thuê nhân viên mới mà bạn không muốn bị ràng buộc với hợp đồng thuê dài hạn trong những không gian văn phòng lớn, tốn kém chi phí, thì việc sử dụng không gian văn phòng nhỏ rất phù hợp với bạn. (more…) . .

   Đặc điểm văn phòng cho thuê hạng A quận 7 năm 2022

   Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiêp. Kingoffice còn có bộ tiêu chuẩn nhằm đưa ra mức chi phí thuê cho từng tòa nhà. Tất nhiên giá thuê văn phòng hạng A quận 7 sẽ cao hơn so với các tòa nhà hạng B,C. Vậy văn phòng cho thuê quận 7 phụ thuộc vào những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây  (more…)

   Thông tin về văn phòng chia sẻ quận 3

   Khi bạn đã biết về văn phòng chia sẻ nhưng liệu hình thức cho thuê văn phòng quận 3 này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhũng đối tượng phù hợp với văn phòng chia sẻ cho thuê quận 3 qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

   Thị trường văn phòng cho thuê 1 TPHCM mùa Covid-19

   Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 trong 6 tháng đầu năm 2021 đã chịu nhiều ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch bệnh. Người ta có thể nhìn thấy ở khắp nơi các mặt bằng kinh doanh bị giao trả và với văn phòng cho thuê cũng vậy, rất nhiều công ty phải đóng cửa nhưng đây cũng là lúc thị trường cho thuê văn phòng quận 1 có giá hấp dẫn, thu hút một bộ phận các doanh nghiệp khác...

   Các đối tượng phù hợp thuê văn phòng ảo quận 1 TpHCM

   Dịch vụ văn phòng ảo trong những năm gần đây đã thực sự phát triển, đặc biệt sôi động tại thị trường cho thuê văn phòng quận 1. Vậy đâu là các đối tượng sử dụng của dịch vụ văn phòng này, kingoffice mời bạn đọc theo dõi qua bài viết bên dưới. (more…)

   Một số loại hình cho thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Hướng dẩn cách thuê văn phòng ảo quận 1 tại Tp HCM

   Nhu cầu khởi nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển, chính vì thế đây là cơ hội các chủ cho thuê văn phòng ảo quận 1 xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cho thuê văn phòng quận 1 khiến bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào. Nếu bạn đang đắn đo khi thuê văn phòng ảo Quận 1, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của kingoffice để có thêm...

   Những lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ

   Đối với một đơn vị muốn thuê văn phòng làm việc, việc cân nhắc giữa địa điểm tọa lạc văn phòng, diện tích văn phòng với chi phí bỏ ra luôn là điều khiến người quản lý đau đầu. Bởi nếu một văn phòng giá cả phải chăng nhưng quá nhỏ hoặc quá xa khu trung tâm sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp; Ngược lại, các văn phòng có địa điểm đẹp lại...

   Những điều thuận lợi khi thuê văn phòng quận 7

   Có vị trí tọa lạc xa trung tâm hơn so với các quận khác tại TP.HCM như quận 1, quận 3, quận 5 thế nhưng cho thuê văn phòng quận 7 vẫn tấp nập người thuê. Cùng Useful giải mã lý do trong bài viết sau đây nhé. (more…)